Bị "ăn" đứt ngón tay vì dùng...sơn móng tay

Chỉ vì chọn "nhầm" sơn móng tay mà cô gái 17 tuổi đã phải phẫu thuật cắt hết phần móng và phần thịt bị "ăn" sâu vào ngón trỏ, tay trái.

Theo thông tin đưa ngày 21/3, cô gái 17 tuổi Sharah Greenaway sống tại New Shouth Wales, Úc đã bị "ăn" đứt ngón tay chỉ vì sử dụng sơn móng tay hiệu "Boot", mua ở cửa hàng mĩ phẩm với giá 3,2 đô (khoảng 64 nghìn đồng).

Cô gái 17 tuổi này đã khóc nức nở khi phát hiện móng tay mình chuyển dần từ màu xanh lá đậm sang đen dần. Sharah tới bệnh viện và được chỉ định dùng thuốc kháng sinh nhưng không có kết quả. Cuối cùng, bác sĩ đã thực hiện chia phần và phẫu thuật cắt bỏ lớp móng tay và thịt bị ăn sâu của Sharah.

son mong tay
Sharah Greenaway, cô gái 17 tuổi bị sơn móng tay "ăn" đứt ngón tay.

Sau khi ca phẫu thuật thành công, Sharah đã phải lưu lại bệnh viện 2 ngày để theo dõi, chống nhiễm trùng. Khi cô quay lại cửa hàng mĩ phẩm để "làm rõ" sự việc thì được người phụ trách trả lời: "Đây là trách nhiệm của nhà sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm tại đây."

>> Xem thêm: 7 cách chăm sóc móng tay khỏe và đẹp

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM