Lợi ích của eo thon

Một cơ thể săn chắc với phần eo thon gọn đem lại cho bạn nhiều ích lợi hơn cả những ánh mắt trầm trồ ngoái nhìn. Xem thử một số phần thưởng đầy ngạc nhiên cho vòng eo lý tưởng của bạn nhé!

Chuyện ấy say đắm hơn

Cơ bụng gợi cảm và cơ lưng dưới chắc khỏe giúp bạn có sức chịu đựng và thể lực tốt để kéo dài thời gian cũng như thử những điều mới mẻ khi làm chuyện ấy cùng chàng. Nhưng việc quan trọng hơn là vòng eo thon đi đồng nghĩa với máu lưu thông tốt hơn.

Khi bạn bị béo phì, chất béo là nguyên nhân dẫn đến sự tạo thành các mảng bám vào vách bên trong của động mạch, cản trở sự lưu thông của máu. Các nhà nghiên cứu nhận thấy lưu lượng máu tăng lên ở vùng xương chậu cải thiện sự bôi trơn âm đạo, độ nhạy cảm, sự kích thích và xúc giác.

Ít bị chấn thương hơn

Nhóm nghiên cứu cho quân đội Mỹ theo dõi chấn thương của các binh sĩ nam và nữ suốt một năm huấn luyện ngoài trời, trong đó họ thực hiện định kỳ bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn quân đội gồm gập người ngồi dậy thẳng lưng từ tư thế nằm, hít đất và chạy 3.200m.Những người có thể làm động tác gập người này ít có khả năng bị chấn thương hơn vì họ có một vòng eo thon.

Sức khỏe tốt hơn

Có một vòng eo thon tưởng không đảm bảo bạn không bao giờ bị bệnh, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy người sở hữu phần bụng phẳng rơi vào nhóm:

  • 25% ít có khả năng mắc phải bệnh tim
  • 35% ít có khả năng bị đau tim41% ít có khả năng bị cao huyết áp
  • 40% ít có khả năng bị ung thư thận
  • 60% ít có khả năng bị sỏi mật
  • 14% ít có khả năng bị bệnh viêm khớp xương mãn tính

Sống lâu hơn

Một nghiên cứu của Canada trên hơn 8.000 người ở 13 quốc gia phát hiện những người sở hữu cơ bụng yếu nhất có nguy cơ tử vong cao gấp đôi so với các đối tượng có vòng eo thon, chắc khỏe nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét mọi tình trạng sức khỏe đặt trong mối liên quan đến chất béo ở bụng.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM