Dễ dàng giảm cân bằng ngửi mùi hương

Mùi hương có tác dụng đánh lừa khứu giác của bạn, giúp bạn mất cảm giác thèm ăn. Để giảm cân đúng cách, an toàn hãy xem cách giảm cân bằng ngửi mùi hương sau nhé!

Cách giảm cân bằng ngửi mùi hương

Mùi hương của cam, quýt

Những loại trái cây này không chỉ giàu vitamin C, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch mà còn có tác dụng giúp giảm cân nhanh.

Mùi hương của táo xanh

Theo bác sĩ Alan Hirsch ở Quỹ từ thiện Nghiên cứu và điều trị bằng mùi vị, Chicago, Mỹ thì mùi hương của táo xanh sẽ giúp bạn cảm thấy no và là một trong những cách kiểm soát cơn đói để giảm cân rất tốt.

Mùi hương bạc hà

giam can bang ngui mui huong

Bạn có thể giảm cân bằng ngửi mùi hương của bạc hà vì mùi mùi của nó lát át được mùi vị của thức ăn, khiến bạn không có cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó mùi bạc hà còn giúp bạn giảm đi sự mệt mỏi, và tỉnh táo hơn trong lúc làm việc. Ngoài ra hương bạc hà giúp bạn nâng cao tinh thần trong quá trình luyện tập thể dục, tập luyện hăng say hơn để có thể giảm cân.

Mùi hương của dầu ôliu

Mùi hương của dầu ôliu cũng làm cho một người cảm thấy no trong khi thực tế bạn chưa ăn gì nhiều. Hương thơm của dầu ôliu sẽ kiềm chế sự thèm ăn ở một mức độ cao, khiến cho bạn ăn ít hơn so với bình thường. Theo một nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm của Đức thì những người ngửi mùi hương dầu ôliu sẽ có nồng độ serotonin (một nội tiết tố liên quan đến cảm giác no) trong cơ thể của họ cao hơn những người không ngửi nên họ có thể giảm cân nhanh hơn.

Bưởi

giam can bang ngui mui huong

Bạn cũng có thể giảm cân bằng ngửi mùi hương bưởi vì nó có tác dụng đốt cháy mỡ. Khi ngửi hương bưởi có dụng kích thích hệ thần kinh giao cảm của con người. Các tinh dầu này được tổng hợp để tạo ra loại hương sau khi chúng ta hít vào sẽ làm tuyến thượng thận tiết ra chất kích thích giúp cơ thể tiêu hao lượng mỡ.

Mùi hương của tỏi và hành

giam can bang ngui mui huong

Mùi cay, nồng của tỏi khiến bạn phải ăn chậm hơn, ăn từng miếng nhỏ khi ăn. Từ đó giúp bạn giảm được lượng năng lượng đưa vào cơ thể. Khi ăn hành, tỏi, bạn sẽ nhanh có cảm giác no trong khi thực tế không hẳn là vậy.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, ngửi mùi hương không là chưa đủ mà bạn cần kết hợp với một chế độ luyện tập và ăn uống khoa học.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM