Cách giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1

Khi giảm cân, vòng một cũng giảm theo, vì ngực chủ yếu là mô mỡ. Tuy nhiên để giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1 nên thực hiện những cách sau:

Khi giảm cân, bạn chỉ nên ăn giảm đi mà không kiêng một nhóm nào, vì ăn đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp cơ thể có đủ chất cần thiết cho các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Bạn phải ăn đầy đủ các nhóm chất sau đây: gluxit, protein, lipid, các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt là gluxit có nhiều trong ngũ cốc, giúp duy trì kích thước vòng một của bạn.

Ăn hải sản: trong hải sản có chứa nhiều chất kẽm và đồng giúp kích thích việc tăng hormone nữ, làm cho kích thước vòng một nở nang hơn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn.

Bổ sung thêm các sản phẩm từ đậu nành: như đậu phụ, sữa đậu nành … cũng có tác dụng rất tốt vì có chứa hoạt chất isoflavone có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như những hormone nữ trong cơ thể.

giam can khong anh huong toi vong 1

Ăn đu đủ xanh: ăn đu đủ hầm với xương là phương pháp truyền thống để tăng kích thước vòng 1, vì trong đu đủ có chứa chất phân giải protein, mỡ và các loại đường, kích thích núi đôi phát triển, như vậy bạn sẽ vừa giảm cân những không ảnh hưởng tới vòng 1.

Nên uống nước lọc thay vì uống nước có ga: Một ngày bạn nên uống 2-2,5 lít nước. Nếu bạn giảm cân mà bị mất nước thì rất nguy hiểm. Vừa ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể vừa làm cho da bạn cằn cỗi, nhăn nheo giống như cây xanh bị thiếu nước vậy.

Một số động tác giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1

giam can khong anh huong toi vong 1

Bài tập nâng tạ: Nằm đối diện trên một băng ghế dự bị với một quả tạ ở mỗi tay. Mở rộng cánh tay trực tiếp trên ngực và lòng bàn tay phải đối mặt với nhau. Sau đó từ từ kéo tay ra và uốn cong khuỷu tay để giảm trọng lượng các bên của ngực. Trả lại trọng lượng cho vị trí bắt đầu. Thực hiện độ khoảng từ 10 đến 15 lần. Bài tập giúp vòng ngực của bạn săn chắc mà không bị mất đi bởi tác động của quá trình giảm cân.

Bài tập 1 hít đất: Bài tập này làm cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ bắp vai đều hoạt động. Để thực hiện, nằm úp mặt xuống sàn nhà. Uốn cong khuỷu tay và đặt bàn tay bằng phẳng trên mặt đất, ngay cả với ngực của bạn. Hai bàn chân thẳng với nhau, từ từ nâng phần thân lên từ sàn nhà trong khi vẫn giữ lưng và chân thẳng. Thực hiện trong vòng 10 – 15 phút. Đây là bài tập vừa giúp bạn giảm cân, vừa giúp bạn có vòng 1 săn chắc.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM