Tập thể dục giúp hạn chế vấn đề rối loạn cương dương

Có một chế độ tập thể dục thể thao được xây dựng đặc biệt có khả năng đem lại lợi ích hiệu quả như Viagra để khắc phục các trường hợp rối loạn cương dương.

Đó là kết luận của một chương trình nghiên cứu diễn ra trong hai năm tại trường Đại học Y dược Trung tâm Cologne, Đức.

Nghiên cứu đó dựa trên kết luận trước đó cho rằng một số các cơ bắp phần hông có thể giúp khắc phục vấn đề cương dương. Từ khía cạnh này, nghiên cứu do tiến sĩ Frank Sommer hướng dẫn đã chứng minh sự hiệu quả của nó thông qua thử nghiệm lâm sàng trên 104 bệnh nhân với chứng rối loạn tuần hoàn máu đang được điều trị bằng sildenafil, plasebo và một chương trình tập thể dục thể thao được thiết kế riêng.

Kết quả là 80% bệnh nhân tham gia chương trình tập thể dục thể thao thừa nhận đã có thể cương dương tốt hơn. Số lượng trên lớn hơn so với 74% nhóm bệnh nhân sử dụng sildenafil và 18% nhóm bệnh nhân được dùng plasebo.

Chương trình luyện tập thể chất được các nhà nghiên cứu thiết kế riêng đưa vào với mục đích cải thiện sự cung cấp máu xung quanh hông, mông và các cơ chân thông qua luyện tập ngồi xổm đồng thời nâng cả hông và chân lên. Toàn bộ chương trình luyện tập thể chất này diễn ra trong ba tuần.

Sự lưu thông về đường máu cần thiết để duy trì cương dương được nhìn thấy rõ rệt và trực tiếp đối với những nam giới thực hiện bài tập thể dục thể thao này.

Độ cương cứng đã tăng lên 46% sau ba tháng luyện tập chương trình thể dục này một cách đều đặn.

“Rõ ràng, tập thể dục thể thao là lựa chọn chăm sóc và bảo tồn sức khỏe cho quý ông mắc chứng rối loạn tuần hoàn máu mức độ vừa”- TS Sommer cho biết.

Vậy là nếu cảm thấy máy móc của mình rệu rã, các quý ông đừng vội uống thuốc mà hãy nghĩ tới luyện tập thể dục thể thao.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM