Những loại hoa quả giúp quý ông sung mãn

Với chị em, hoa quả là thần dược giúp tôn nhan sắc và giữ dáng chuẩn. Nhưng trên thực tế, đây còn là thứ Viagra thuần tự nhiên giúp quý ông quẳng bớt nỗi lo về các chứng bệnh nam giới và tăng thêm mãnh lực chốn phòng the.

Theo các chuyên gia Trung Quốc, 5 loại hoa quả dưới đây có tác dụng kỳ diệu hỗ trợ khả năng “chinh chiến” của các A-đam mỗi khi lâm trận.

Vải

Dùng 15 - 20 hạt vải, tán nhỏ, cho nước sắc uống, có thể trị được chứng sưng đau tinh hoàn.

Nho

Chọn 250 gr nho tươi, bỏ vỏ, hạt đem nghiền nhuyễn, trộn thêm một lượng nước ấm vừa đủ để dùng. Mỗi ngày uống một đến hai lần, dùng liên tiếp trong hai tuần, có tác dụng chữa viêm tiền liệt tuyến và tiểu buốt.

Kiwi

Chọn 50gr trái kiwi tươi, nghiền nhỏ, cho thêm 250ml nước ấm (chừng một cốc trà) trộn đều rồi dùng. Đây là hoa quả có vị thuốc bổ giúp điều trị chứng đau buốt khi đi tiểu sau viêm tiền liệt tuyến.

Xoài

Lấy 10gr hạt xoài, tán nhỏ rồi sắc uống mỗi ngày hai lần, dùng liên tục loại hoa quả này trong hai tuần để trị viêm tinh hoàn và tinh hoàn đau sưng.

Đu đủ

Lấy 250 gr đu đủ, thái nhỏ, đem ngâm với 1kg rượu nếp hoặc rượu trắng có nồng độ thấp trong hai tuần. Sau hai tuần, có thể sử dụng với liều lượng: 15ml/lần, mỗi ngày uống hai lần, uống liền trong hai tuần. Bài thuốc này giúp quý ông trị chứng thận hư, xuất tinh sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM