Những bài tập thể dục giúp đàn ông cải thiện phong độ

Hãy thử tập luyện một vài bài tập thể dục hoặc tất cả các môn dưới đây để tăng cường kĩ năng, sức bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt trong chuyện yêu.

1. Tập tạ

Tập tạ khiến cơ thể bạn sản sinh testosteron, vốn được xem yếu tố quyết định về ham muốn tình dục ở nam giới. Một số nghiên cứu cho thấy các bài tập thể dục với cường độ cao trong thời gian ngắn như tập tạ có thể làm tăng nồng độ testosteron.

2. Kegels

Tập Kegels được coi là một bài tập thể dục giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục vì những bài tập này giúp tăng sức bền và củng cố các cơ xương vùng chậu.

3. Yoga

Bạn muốn làm mới đời sống tình dục bằng cách thử nghiệm vài tư thế mới? Tập luyện yoga sẽ giúp bạn tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn thông qua việc hỗ trợ cơ thể thử những tư thế sáng tạo mới mang lại sự thích thú tột đỉnh cho bạn trong đời sống tình dục. Yoga sẽ giúp bạn tăng tính linh hoạt và kết quả là giúp cải thiện đáng kể khản năng yêu.

4. Đi bộ nhanh

Trong một nghiên cứu gồm 31.000 nam giới độ tuổi trên 50, các nhà nghiên cứu Havard phát hiện ra rằng các bài tập aerobic giúp giảm 30% nguy cơ rối loạn cương dương. Đi bộ nhanh được cho là giúp giảm nguy cơ này bằng cách tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Các hoạt động mạnh như chạy, đi bộ nhanh cũng có thể làm giải phóng endorphins và giúp bạn thư giãn hơn, qua đó giúp tăng cường hoạt động tình dục.

5. Bơi lội

Theo một nghiên cứu khác của Havard gồm 160 người thì những người ở độ tuổi 60 thường xuyên tập thể dục bơi lội cho biết có đời sống tình dục tương đương với những người ở độ tuổi 40. Do hoạt động tình dục cũng là hoạt động đòi hỏi sức bền và môn bơi cự li dài có thể giúp bạn trở nên dẻo dai và bền bỉ.

Bơi ít nhất 30 phút, 3 lần/tuần sẽ tăng sức bền của bạn trong cuộc yêu. Bơi cũng là một hoạt động tuyệt vời giúp giảm cân và có tác dụng tích cực đối với chuyện yêu. Một nghiên cứu mù đôi ngẫu hóa gồm 110 nam giới béo phì mắc chứng rối loạn cương dương cho thấy việc giảm 10% trọng lượng cơ thể giúp cải thiện đáng kể chức năng tình dục ở 1/3 số người tham gia nghiên cứu. Và không có gì ngạc nhiên khi việc giảm cân sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc và khiến bạn trở nên hấp dẫn trong mắt nửa kia của mình. Kết quả là: chuyện yêu sẽ trở nên tuyệt vời hơn bạn tưởng.

Hãy thử tập luyện một vài bài tập thể dục hoặc tất cả các môn trên để tăng cường kĩ năng, sức bền bỉ, dẻo dai và linh hoạt trong chuyện yêu. Đối tác của bạn sẽ bị chinh phục bởi khả năng yêu của bạn, và một lợi ích thiết thực khác đó là cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM