Người thành đạt làm gì trước 8 h sáng?

Khởi đầu một buổi sáng tuyệt vời là chìa khóa của những người thành đạt. Hãy tập thói quen tốt vào buổi sáng, để có một ngày như mong đợi.

Dù yêu hay ghét buổi sáng, nếu biết tận dụng thời gian này trước khi đi làm có thể là chìa khóa để bạn trở thành người có phong cách sống lành mạnh và thành công.

1. Tập thể dục

Dù đó là bài tập yoga tại nhà hay đi tới phòng tập thì các bài tập đều cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc và cảm giác vui vẻ, hào hứng.

2. Bữa sáng đủ năng lượng

Bữa sáng đầy đủ tại nhà còn là khoảng thời gian ý nghĩa để trò chuyện với gia đình. Chỉ cần 5 phút buổi sáng trò chuyện cùng con cái và bạn đời trong khi ăn một món ăn nhanh dinh dưỡng (chẳng hạn ngũ cốc trộn sữa hoặc bánh mì nướng bơ và nước cam…) cũng giúp tăng tâm trạng hứng khởi cho bạn trước khi rời khỏi nhà.

3. Sắp xếp thời gian một ngày của bạn

nguoi-thanh-dat

Buổi sáng là thời điểm tốt cho việc này vì đây thường là khoảng thời gian yên tĩnh trong ngày, khi đó đầu óc minh mẫn, khả năng lên kế hoạch công việc rất hiệu quả.

4. Hình dung

nguoi-thanh-dat-

Dành vài phút hình dung về một ngày làm việc trước mắt của bạn, tập trung vào những thành quả bạn sẽ giành được. Dù chỉ cần một phút hình dung và suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn nâng cao tâm trạng và hình dung được khối lượng công việc của một ngày ra sao.

5. Xử lý công việc khó khăn nhất

Buổi sáng thường là thời điểm thư thái hơn cả và năng lượng lúc này ở mức cao nhất. Vì thế, bạn có nhiều khả năng giải quyết những công việc khó hơn.

Và khi xác định được mục tiêu giải quyết việc khó trước, ngày làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một ngày làm việc kết thúc, bạn sẽ cảm thấy mình thật sự nhẹ nhõm, vui vẻ, thư giãn. Đó chính là cảm giác thành công!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM