Để nam giới có vòng mông săn chắc

Quá nhão, phẳng hay chảy xệ nặng nề... đó là các vấn đề của vòng mông. Để loại bỏ chỉ có cách duy nhất là luyện tập và chế độ ăn thích hợp.

Cấu tạo của mông gồm nhiều cơ bắp. Giống như bắp tay, chúng phải có dáng tròn trịa và săn chắc khi có tập luyện. Ngược lại, nếu thụ động chúng sẽ tích mỡ vào các tế bào, giống như trường hợp viêm mô mỡ thừa vùng bụng của nữ giới, không mấy thẩm mỹ. Vì vậy, để có vòng mông đẹp không có gì lý tưởng hơn chế độ ăn cân bằng và lành mạnh:

- Không quá nhiều muối để tránh giữ nước.

- Không dư thừa  đường cũng như chất béo.

- Không nên có chế độ ăn nghiêm nhặt loại bỏ hẳn chất béo hay đạm, dễ dẫn đến tan khối cơ bắp một cách thảm hại.

- Kết hợp vào đó là những thói quen hằng ngày như đi thang bộ thay cho thang máy, dành nhiều thời gian để chạy bộ hay đi bộ cho các đoạn đường ngắn thay cho xe gắn máy.

- Khi tắm bạn cũng có thể thực hiện massage mạnh với găng tay nhám và kem giữ ẩm…

Có thể bạn quan tâm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM