Căn bệnh liên quan đến tình dục ở đàn ông

Có rất nhiều đàn ông trên thế giới đang phải chịu nỗi lo lắng về những bất thường xảy ra trong cơ thể, ngăn cản họ có cuộc sống tình dục viên mãn. Phương thuốc tuyệt vời nhất để chăm sóc sức khỏe tình dục ở nam giới theo các bác sĩ và nhà tư vấn tình dục học đó là: ân ái thường xuyên.

Ba bệnh phổ biến nhất sẽ bị loại bỏ là:

1. Bất lực

Một người đàn ông tích cực “lao động” sẽ không gặp khó khăn nào đối với chuyện cương cứng. Nguyên nhân của việc khiến chàng thất bại với đứa "con cưng" của mình bắt nguồn từ não của anh ta. Một khi tiềm thức của chàng không còn lo ngại về những rủi ro hoặc làm bạn đời sung sướng thì dần dần chàng sẽ cải thiện được tình trạng "đứng thẳng" của "dụng cụ".

2. Viêm tuyến tiền liệt

Theo Pravda, đây là một bệnh khá nghiêm trọng. Đàn ông ngồi nhiều, ít đi lại và hay uống rượu là những người hay phải chịu đựng chứng viêm tuyến tiền liệt nhất.

Ngồi hàng giờ đồng hồ sẽ làm ứ đọng máu trong khung xương chậu, dần dần sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu.

Hơn nữa, thiếu gần gũi về thể xác cũng là tác nhân của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Vì thế, nếu quan hệ thường xuyên máu sẽ lưu thông một cách mạnh mẽ hơn. Ngay cả những người đàn ông lớn tuổi khi "họp hành" thường xuyên cũng ít bị viêm tuyến tiền liệt.

3. U hoặc ung thư tuyến tiền liệt

U tuyến tiền liệt là một dạng phát triển phổ biến từ viêm tuyến tiền liệt. Người đàn ông mắc bệnh này thường xuyên muốn đi tiểu đặc biệt là vào ban đêm. Bệnh này đòi hòi sự can thiệp của thuốc bao gồm cả phẫu thuật.

Tốt nhất cánh mày râu cần phải tham gia một môn thể thao nào đó nếu muốn vẫn giữ được phong độ ổn định trong chuyện phòng the. Bơi lội, chạy bộ, đạp xe và những môn thể thao tích cực khác sẽ ngăn chặn ứ đọng máu ở xương chậu. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng có thể cố gắng did bộ mỗi ngay 30 phút.

Thậm chí nếu người đàn ông không có chứng bệnh kể trên, nhà chuyên khoa gợi ý cần phải có một cuộc siêu âm định kỳ về tuyến tiền liệt, đặc biệt khi anh ta đã bước qua tuổi 40.

=> Tìm hiểu thêm: Những bí mật về tình dục ở nam giới

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM