Những dấu hiệu có thai dễ nhận biết

Sau khi bạn quan hệ tình dục, nếu trứng được thụ tinh có nghĩa là bạn đã mang thai. Lúc này hóc môn trong cơ thể có sự thay đổi và bạn sẽ có những dấu hiệu mang thai dưới đây.

Những thời điểm ban đầu hầu như bạn không hề biết rằng mình đã có thai vì những dấu hiệu chưa thật sự rõ ràng. Trong khoảng 3 tuần đầu từ khi bắt đầu mang thai, sự thay đổi hormone trong cơ thể sẽ khiến bạn có những thay đổi. Nếu để ý một chút về cơ thể, bạn sẽ nhận ra các dấu hiệu có thai dưới đây.

Một biện pháp sớm nhất để xác định mình có thai hay không là thử que thử thai tại nhà. Sau khi thấy mình bị trễ kinh khoảng 1 – 2 tuần, bạn có thể thử que thử nước tiểu. Hoặc bạn có thể nhờ xét nghiệm máu tại bệnh viện. Cả 2 loại xét nghiệm này đều dựa vào lượng hormon HCG chỉ xuất hiện trong cơ thể khi mang bầu.

dau hieu co thaidau hieu co thaidau hieu co thaidau hieu co thai-3

>>Xem Thêm:Mẹo vui nhận biết mang thai con trai hay con gái

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM