Hiểu về tinh dịch của bạn

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Bạn biết rõ được bao nhiêu về chất màu trắng, lỏng hơi sền sền, được coi là tinh dịch, tinh túy của phái mạnh? Hãy kiểm tra kiến thức của mình với vài câu hỏi dưới đây.

1. Người ta cho rằng tinh dịch hoạt động như một thuốc chống trầm cảm cho cả nam và nữ

Đúng một phần. Một nghiên chứ cho thấy rằng tinh dịch hoạt động như là một loại thuốc chống trầm cảm dành cho phụ nữ. Vì thế, nếu bạn đang cần một phương thuốc tự nhiên để chống lại bệnh trầm cảm, thì tinh dịch là một lựa chọn hay. Tuy nhiên, hiệu quả của nó đối với nam giới đến nay vẫn chưa được biết đến.

2. Tinh dịch không gây ra dị ứng

Dị ứng với tinh dịch của chồng là trường hợp hiếm xảy ra nhưng không phải không có. Nhiều trường hợp cuộc vui vợ chồng phải dừng lại giữa chừng vì những cảm giác ngứa ngáy, rát, thậm chí là mẩn đỏ hay sưng tấy… Đôi khi, một lượng nhỏ tinh dịch cũng đủ để người phụ nữ phải “đầu hàng” vì không thể chịu đựng thêm cảm giác bị đàn kiến đốt hay có hàng nghìn cây kim đâm vào cùng lúc.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dị ứng tinh dịch: Tinh binh có chứa có chứa nhiều loại protein, enzyme, trong đó có thể sản sinh chất lạ hoặc do môi trường “cô bé” của phụ nữ đang có vấn đề, “phản ứng” với tinh dịch...

Tuy nhiên để xác định rõ có phải bạn đang gặp rắc rối này hay không, tốt nhất hãy đi khám tại khoa sản của các bệnh viện.

3. Nếu tinh dịch đổi màu, thì cũng không có gì nghiêm trọng

Mặc dù màu của tinh dịch có thể khác nhau dựa trên những điều kiện như tuổi tác và chế độ ăn uống. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài trên 3-4 tuần thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ.

4. Nuốt tinh dịch có thể khiến bạn béo

Sai – tinh dịch sau khi xuất ra ngoài cơ thể có chứa 5-25 calo và như vậy không phải để vỗ béo ai đó.