Hiểu hơn về chuyện tình dục

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Thật không may là hiện nay giáo dục giới tính vẫn còn chưa thật sự phổ biến. Tuy xã hội của chúng ta đã phát triển theo cấp số nhân từ lúc quan hệ tình dục còn được coi là cấm kỵ thì giáo dục giới tính dường như vẫn còn nguyên thủy.

Chương trình truyền hình, phim ảnh, âm nhạc và thậm chí cả Internet đã hướng việc quan hệ tình dục đến một cấp độ mới hoàn toàn, nhưng vẫn chưa đủ. Đã đến lúc bạn cần tìm hiểu về chúng.

Tinh trùng, tinh dịch và dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh

Dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh: Chất lỏng trong, loãng và hơi dính xuất hiện ở phần đầu của dương vật với số lượng nhỏ khi người đàn ông bị kích thích trước khi thực sự xuất tinh. Chất nhờn này có thể chứa hoặc thực sự chứa tinh trùng sống, mặc dù với số lượng nhỏ hơn đáng kể so với tinh dịch thực tế.

Tinh dịch: Chất lỏng màu trắng đục hơn xuất hiện ở dương vật trong quá trình xuất tinh có chứa hàng triệu tinh trùng.

Tinh trùng: Các sinh vật tồn tại trong tinh dịch và dịch tiết, chúng sẽ kết hợp với trứng của người phụ nữ để thụ thai.

Trong ba loại này thì loại nào có thể làm thụ thai?

Nói ngắn gọn thì tất cả đều có thể gây thụ thai! Dịch tiết và tinh dịch đều chứa tinh trùng. Nếu bạn có quan hệ tình dục mà không có bao cao su, thì người phụ nữ vẫn có thể mang thai ngay cả trước thời điểm xuất tinh.

Hãy xem “cậu bé” như một khẩu súng đã nạp đạn. Nhiều phụ nữ vẫn tin rằng nếu có quan hệ mà không có bao cao su thì vẫn an toàn, miễn là “đạn” không trúng mục tiêu. Tuy nghe có vẻ đảm bảo thật nhưng nó không phải là cách để tránh thai do tinh trùng có thể di chuyển khỏi “cậu bé” khá nhiều vào bất cứ lúc nào. Đừng đùa với lửa! Thậm chí việc tiếp xúc chơi bên ngoài “vùng cấm địa” của bạn tình mà không có “tường bảo vệ” thì vẫn có thể truyền tải tinh trùng.

Loại nào có thể lây truyền bệnh qua đường tình dục?

Tất cả chúng đều có thể! Hãy tự bảo vệ mình. Cả dịch tiết và tinh dịch đều có thể mang vi rút HIV và AIDS, cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Ngoài ra cũng nên cảnh giác với cả những dịch tiết có thể tiếp xúc với miệng hoặc bất kỳ vết thương hở hoặc vết cắt trên cơ thể bạn.

Tìm hiểu thêm về sức khỏe tình dục để bảo vệ chính bản thân bạn!