Cách trang điểm cho vòng 1 đẹp đầy đặn

Không phải ai cũng sở hữu được vòng một đầy đặn và căng tròn. Nhưng bạn có thể khéo léo trang điểm cho vòng 1 đẹp và đầy đặn hơn để tự tin diện những chiếc áo khoét ngực sâu bước ra đường.

Làm se khít lỗ chân lông bằng đá

Dựa theo nguyên lý "nóng nở ra, lạnh co lại", những viên đá nhỏ bé sẽ giúp bạn làm se khít lỗ chân lông. Trước khi trang điểm cho vòng 1 bạn sử dụng một viên đá nhỏ massage lên vùng ngực. Việc này sẽ giúp bạn tạo được một lớp nền hiệu quả để việc trang điểm sau đó được mịn màng.

Các bước trang điểm cho vòng 1

Đầu tiên bạn tán phấn đậm màu từ giữa ngực lên 2 bên bầu ngực

Bắt đầu tán phấn đậm màu (nên sử dụng màu tối) từ giữa ngực dọc lên 2 bên bầu ngực. Sau đó dùng chiếc chổi đánh phấn tối màu này lượn theo đường cong của ngực.

Chọn phấn có gam màu sáng hơn để đánh phần bầu.

trang diem cho vong 1

Ngoài việc đánh phấn như trên, bạn có thể rắc thêm một chút phấn óng ánh để ngực nhìn hấp dẫn hơn.

Trong việc trang điểm cho ngực bạn phải khoé léo để tạo khối cho phần ngực, để không bị quá lộ.

Chọn áo ngực phù hợp

trang diem cho vong 1

Để trang điểm cho vòng 1 không thể thiếu áo ngực. Áo lót phù hợp sẽ giúp cho vòng 1 đẹp và to hơn. Cần chọn một chiếc áo lót vừa vặn với khuôn ngực bạn và đừng quên có đệm. Đệm mút sẽ giúp ngực bạn to lên. Áo lót của bạn cần có gọng để nâng ngực nhưng chú ý để gọng không đè vào da bạn và không thoải mái khi mặc. Nhớ mặc áo ngực đúng cách để bảo vệ vòng 1 của mình bạn nhé!

Tuy nhiên để vòng 1 của bạn đẹp hơn từ bên trong thì bạn cần phải biết những mẹo nhỏ chăm sóc vòng 1 của mình.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM