Những thói quen hàng ngày dễ gây đau lưng

Những thó quen như ngồi không đúng, mang vác vật quá nặng, ăn uống không lành mạnh... là những thói quen gây hại cho lưng của bạn, là những nguyên nhân gây đau lưng phổ biến.

Đau lưng là một bệnh lý rất thường gặp, nó xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhất là đối với người già và dân văn phòng. Có nhiều nguyên nhân gây đau lưng, ví dụ như tư thế ngồi không đúng, mang vác vật quá nặng, ăn uống không lành mạnh...

Cơn đau lưng có thể biến mất trong vài ngày, nhưng cũng có thể dẫn đến những hậu quả nặng nề và gây tàn phế. Bệnh đau lưng không những gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường mà còn ảnh hưởng đến "sinh hoạt vợ chồng"…Chính vì thế chúng ta không nên coi thường bệnh đau lưng.

Hãy tìm hiểu những nguyên nhân gây hại cho lưng khiến bạn bị đau lưng như dưới đây để biết cách bảo vệ chính mình nhé.

thoi quen co hai cho lung

thoi quen co hai cho lung

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM