Sốt nhiệt độ ở trẻ

Một nhiệt độ bình thường cho trẻ em hay người lớn là khoảng 37 độ C hoặc 98 độ Fahrenheit khi nó được thực hiện bằng miệng. Khi nhiệt độ được đo rectally, sau đó nó thường là 0,5 độ C cao hơn nhiệt độ uống. Vì vậy, nhiệt độ bình thường sẽ nhiều lên đến 37,5 độ C hoặc 99,5 độ Fahrenheit khi nó được lấy rectally và đây là tình trạng sốt nhiệt độ.

Tuy nhiên, nhiệt độ khác nhau trong ngày, và thậm chí cả ở trẻ em khỏe mạnh. Nhiều bác sĩ xác định rằng một cơn sốt là khi nhiệt độ được lấy tại một phương thức uống và là trên 37,8 độ C hoặc 100 độ Fahrenheit.

Ngoài ra, một nhiệt độ trực tràng trên 38,0 độ C hoặc 101 độ Fahrenheit được coi là sốt nhiệt độ. Tai nhiệt độ thường là không chính xác ở trẻ em dưới 6 tháng tuổi và cũng có thể, nó không được khuyến khích ở trẻ em trong nhóm tuổi 1-2 năm.

Khi bạn chạm một đứa trẻ ngay sau khi chơi, họ thường có vẻ nóng và bạn nghĩ rằng người đó có một cơn sốt bằng cách chạm trán. Tuy nhiên, đây không phải ở tất cả một cách chính xác cho biết nếu con có sốt hay không. Ngay cả dải sốt mà bạn có được ra khỏi kệ trong các siêu thị, mà là để được đặt trên trán của trẻ, có thể không cho kết quả chính xác.

Cách tốt nhất để đo nhiệt độ của con em là để có một bằng miệng hoặc nhiệt độ trực tràng bằng cách đặt một nhiệt kế hoặc bằng cách đơn giản bằng cách sử dụng nhiệt kế tai. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ bằng cách tham gia một nhiệt độ nách lá nếu bạn muốn nhận được một thước đo chính xác và biết đứa trẻ đã thực sự sốt.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM