Cách phân biệt bệnh sởi và bệnh tay chân miệng

Việc phân biệt bệnh sởi và bệnh tay chân miệng rất quan trọng vì hai bệnh này đều có dấu hiệu phát ban, phát sốt,...rất dễ nhầm lẫn.

Dịch sởi vừa có dấu hiệu tạm lắng xuống, thì bệnh tay chân miệng xuất hiện gây ra nhiều lo lắng cho người dân, đặc biệt là những ông bố, bà mẹ có con nhỏ.

Bệnh sởibệnh tay chân miệng đều có thể lây lan qua đường hô hấp khi tiếp xúc với người bệnh hoặc môi trường mang mầm bệnh. Bên cạnh đó, triệu chứng ban đầu cũng giống nhau, mệt mỏi, sốt trên 38 độ C, nổi ban đỏ ở tay, chân, đau họng, sổ mũi,....Vì vậy mà mẹ cần biết cách phân biệt bệnh sởi và bệnh tay chân miệng để điều trị cho trẻ đúng và kịp thời, không để hậu quả về sau.

phan biet benh soi va benh tay chan mieng

>>Xem Thêm:Những biện pháp hiệu quả phòng bệnh tay chân miệng

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM