Những điều cần tránh khi đánh răng

Đánh răng là công việc hằng ngày ai cũng phải làm, để công việc này hiệu quả bạn nên biết những điều cần tránh khi đánh răng dưới đây.

Đánh răng nước lạnh

Nước lạnh dễ làm tổn thương ngà răng, không tốt cho lợi. Thành phần chủ yếu trong kem đánh răng là chất ma sát và florua. Nghiên cứu thực nghiệm phát hiện, những chất này phát huy tác dụng tốt nhất ở nhiệt độ 37 độ C.

Đánh răng lực mạnh

Nếu bạn đánh răng với một lực quá mạnh, có thể gây tổn thương răng. Khi đánh răng bạn tưởng mình đánh một lực nhẹ, nhưng thực tế là rất mạnh do lực đó tập trung vào một điểm nhỏ. Để tránh điều này, khi đánh răng bạn chỉ nên sử dụng sức mạnh của cổ tay, chứ không phải của cả cánh tay.

Xem thêm một số điều điều cần tránh khi đánh răng để chăm sóc răng miệng tốt hơn ở hình dưới đây.
dieu can tranh khi danh rang

>>Xem Thêm:Những tác hại của xỉa răng sau khi ăn

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM