Tình yêu thăng hoa

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Đối với tình yêu - Một nghiên cứu của thế giới cho thấy, các cặp đôi cùng xem phim nóng sẽ sử dụng “đô” nặng mới có thể thỏa mãn nhu cầu chăn gối của họ.

Tình yêu không nghi ngờ gì nữa: phim tình cảm ướt át có thể làm bạn hứng thú, nhưng phim nặng đô lại có thể đẩy bạn ra khỏi ranh giới của sự sung sướng. Hiện nay, các nhà sản xuất phim trên thế giới đang hướng đến những bộ phim thân thiện với phái nữ hơn để không làm các cặp đôi bị “quá tải” khi xem.

Lính mới tinh nghịch
Nếu mới tập tọe làm quen với các thể loại truyện hay phim tươi mát, bạn có thể tìm xem những tác phẩm nhẹ nhàng.
Với truyện, bạn có thể đọc Mãi Mãi là bao xa của Diệp Lạc Vô Tâm. Với phim, bạn thử tìm Basic Instinct với vai diễn cực kỳ nóng bỏng của Sharon Stone. Chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Ngọc Mai, TP. HCM, chia sẻ: “Chúng sẽ giúp bạn táo bạo hơn, nhưng vẫn giữ được sự lãng mạn cần thiết”.

Gái đỏm thích tò mò
Bạn muốn xem phim tình cảm ướt át? Bạn sẽ được mãn nhãn trong lúc vẫn có thể điều chỉnh kỹ năng chăn gối sao cho hoàn hảo hơn. Tốt nhất bạn nên chọn những bộ phim có cảnh yêu đương nồng cháy của hai nhân vật thật sự yêu nhau, khi đó bạn và chàng đều cùng nhau thoải mái thưởng thức bộ phim ướt át đến cùng mà không còn ngại ngần nữa. Bạn cần nhớ: “Xem phim cũng là cách để chúng ta cần học hỏi mà!”.

Cô nàng dày dặn kinh nghiệm
Nếu hứng thú với những loại bom tấn, bạn cũng có thể thử. Tuy nhiên, Women’s Health khuyên bạn không nên quá lạm dụng những thể loại này vì chẳng chóng thì chày, đến một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ bị trơ lỳ cảm xúc. Lúc đó, không còn món gì có thể cứu vãn được tình trạng “trơ trơ” trong phòng the của cả bạn và chàng. Cẩn thận trước khi quyết định nhé!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM