Sức quyến rũ tiềm ẩn của phụ nữ

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Ngoài gương mặt đẹp và thân hình quyến rũ, những đặc điểm nào ở phụ nữ có thể thu hút sự chú ý của các chàng?

Thỉnh thoảng, những điều nhỏ nhặt không ngờ tới có thể còn lôi cuốn hơn. Mời bạn hãy tham khảo những gợi ý bên dưới và biến chúng thành lợi thế của mình nếu có thể.

Tiếng cười

Nếu bạn thường thấy khó làm ngơ trước một anh chàng hài hước thì người phụ nữ với tiếng cười vui vẻ kèm theo nét mặt rạng rỡ cũng đầy sức hút. “Người ta nhận ra tiếng cười rất dễ lây lan”, tiến sĩ Elaine Hatfield, giáo sư môn tâm lý kiêm nhà nghiên cứu về tình dục tại Đại học Hawaii, Mỹ, cho biết. “Bí quyết nằm ở chỗ nếu nghe được một điệu cười, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn”.

Một phụ nữ không sợ bộc lộ mình và cất giọng cười giòn tan còn mang hàm ý khi chỉ có chàng và nàng với nhau, cô ấy sẽ thoải mái tương tự và không ngại mang chút ít hóm hỉnh vào phòng ngủ.

Đeo mắt kính

Nét đẹp kiểu “cô thủ thư tinh nghịch” cũng có sức quyến rũ riêng khi bạn diện kính gọng sừng cổ điển. “Thời nay, mọi người thường đeo kính sát tròng hoặc làm phẫu thuật Lasik”, Ian Kerner, tác giả của cuốn She Comes First: The Thinking Man's Guide to Pleasuring a Woman nói. “Thỉnh thoảng các chàng lại thấy mình bị cuốn hút trước những cô nàng trí thức. Thủ thư nữ thường được xem là người thông minh, đằm tính và có nét gợi cảm tiềm ẩn”.

Trong khi ngày càng ít chị em dùng kính hằng ngày, những bạn gái “bốn mắt” lại trở thành của hiếm và dễ gây chú ý hơn. Gia Khang, kỹ sư xây dựng 30 tuổi ở TP. HCM, tiết lộ anh cảm thấy tiếc nuối một cách lạ lùng khi vợ mình, một giảng viên y khoa, đăng ký mổ mắt. “Tôi hơi buồn vì thật sự thích nhìn vợ đeo kính. Trông cô ấy lúc đó thật gợi cảm. Hơn nữa, chiếc kính cũng trở thành một phần thưởng để… cởi bỏ trong những phút thân mật riêng tư”.

Sự chủ động

Đôi lúc, các chàng không ngần ngại tạm ngừng vai trò alpha và để bạn nắm quyền dẫn dắt. Đặc biệt, khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, việc bạn trở thành người chủ động trước để khơi dậy bầu không khí nóng bỏng sẽ khiến chàng ngạc nhiên và mang lại nguồn cảm hứng mới mẻ.

Cuồng nhiệt

“Đàn ông thích những phụ nữ cuồng nhiệt”, Ron Louis, đồng tác giả của cuốn How to Succeed With Women, khẳng định. “Không ai muốn ở cạnh một cô nàng tẻ nhạt”. Tuy nhiên, có giới tuyến rõ ràng giữa “cuồng nhiệt nóng bỏng” và “cuồng nhiệt đáng sợ”. Hãy nghĩ ít đi về hành động điên rồ và nhiều hơn về chuyện duy trì sự bí ẩn của bạn, chìa khóa để khiến chàng luôn chú ý.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM