Nụ hôn mang đam mê đến khắp cơ thể

Một nụ hôn say đắm sẽ giúp bạn và chàng xua tan mọi mâu thuẫn và xích lại gần nhau hơn

Nụ hôn là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Đôi khi chỉ cần một nụ hôn say đắm cũng đủ để kéo bạn và chàng xích lại gần nhau hơn. Nếu vẫn chưa cảm nhận được sức mạnh mãnh liệt của nụ hôn, bạn hãy thử áp dụng các chiêu thức dưới đây.

1/ Bụng
Hôn và dùng lưỡi rê nhẹ quanh vùng bụng dưới rốn chàng. Khi tiến đến gần vùng cấm địa, bạn hãy đột ngột dừng lại và vùng lên hôn vào đôi môi. Sự lửng lơ này sẽ khiến anh ấy khao khát đến phát điên! Anh ấy sẽ phải nài nỉ bạn tiếp tục làm cho anh ấy có được cảm giác đê mê, sung sướng ấy.
 
2/ Đôi tai
Dùng lưỡi liếm dọc vành tai và thì thầm những lời nói yêu thương với chàng. Bạn có thể tạo cảm giác mạnh bằng cách đột ngột dùng răng cắn nhẹ vào dái tai hoặc đưa lưỡi vào sâu trong tai chàng. Hãy để ý xem, chàng sẽ giật nảy mình và rên lên vì cú kích thích bất ngờ và mạnh mẽ này.

3/ Cổ
Là bộ phận nhạy cảm và dễ kích thích nhất trên cơ thể. Bạn chỉ cần hôn hoặc thở sát vào cổ chàng rồi liếm nhẹ phần cổ như liếm một cây kem. Đồng thời, các ngón tay của bạn hãy mơn man da thịt chàng, lùa vào trong mớ tóc dày để cả chàng và bạn cùng cảm nhận được niềm đam mê đang trỗi dậy trong cơ thể mỗi người.

4/ Ngón tay
Đầu ngón tay tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên hãy để các ngón tay tham gia. Từ từ đút ngón trỏ hoặc ngón cái của anh ấy vào miệng bạn và mút chúng. Bạn cũng cho ngón tay của mình vào miệng anh ấy, lùa ngón tay qua lại để chúng “dạo chơi” trong miệng. Nếu chàng mút chặt ngón tay bạn nghĩa là chàng đang bị kích thích mạnh.

Có thể bạn quan tâm: sức khỏe tình dục

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM