Nóng bỏng hơn với 7 bí quyết quan hệ tình dục

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Điều gì có thể khơi gợi cảm hứng của bạn và chàng? Chúng tôi đã chọn ra các điểm chủ chốt tác động đến sức khỏe tình dục để cả hai sẽ biết cách “bắt tín hiệu” tốt hơn

Quan hệ tình dục bao nhiêu thì vừa?

Một lần/ngày

Các nàng: 19%       Các chàng: 24%

Trọn điểm cho sự nhiệt tình

Gần 1/4 nữ giới muốn quan hệ tình dục mỗi ngày, và gần 1/10 muốn nhiều lần hơn trong một ngày, chỉ có 9% muốn 3 lần/ tháng hoặc ít hơn. Kết quả khảo sát cho thấy dưới 2% các cặp quan hệ mỗi ngày và phần đông quan hệ 5 – 19 lần mỗi tháng. Nam giới cũng có nhu cầu cao, 24% các chàng muốn quan hệ mỗi ngày, vậy tại sao thực tế lại không như vậy?

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm, trung tâm Hồn Việt, TP. HC M: “Cuộc sống căng thẳng, việc nhà bận rộn làm giảm ham muốn của nữ giới. Đôi khi ta muốn về nhà “tàu nhanh” vào giờ nghỉ trưa, nhưng cuộc họp kéo dài qua đầu giờ chiều làm bạn mệt mỏi”. Phụ nữ rất thích lên kế hoạch vì đầu óc lúc nào cũng suy nghĩ quá nhiều nên họ khó có thể phản ứng tức thì với những nhu cầu đột xuất.

Chiến lược

Đầu tiên bạn phải lên kế hoạch cho chuyện ấy, ưu tiên nó lên hàng đầu. Quan hệ tình dục đều đặn sẽ tạo ra không gian riêng cho hai người và gắn kết họ với nhau, sau đó tình dục sẽ đến tự nhiên và dễ dàng hơn nhiều.

Nóng bỏng nhưng không kém phần ngọt ngào khi bên nhau

Bạn thường “bật đèn xanh” trước hay không?

  • Các nàng: luôn luôn 11%
  • 1/2 số lần 58%
  • hiếm khi 31%

Ngại bắt đầu

Không quá ngạc nhiên khi nam giới khởi sự nhiều hơn nữ giới, 46% phái mạnh khẳng định họ luôn “phát tín hiệu” trước, và 48% nam giới “hành động” ngay trong phân nửa số lần quan hệ tình dục. Phụ nữ thường không thích chủ động và chỉ có 11% phụ nữ “khơi mào” trong mọi lúc.

Lý do là gì? Theo cô Nguyễn Thị Tâm: “Đàn ông cấu tạo khác nữ giới với lượng testosterone cao hơn ít nhất 10 lần. Thế nên lúc nào họ cũng chủ động. Cảm giác chinh phục còn đem đến cho họ sự tự tin”.

Chiến lược

Nên làm chủ đời sống tình dục của mình vì đây là nhu cầu lành mạnh của con người và bạn có quyền tận hưởng nó. Cách suy nghĩ này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận người tình hơn.

Ước gì “đối phương”… quyến rũ tôi hơn

Các nàng: 59%                  Các chàng: 61%

Thêm một tí lãng mạn

Đa phần các cặp đôi đều thừa nhận họ rất thích sự lãng mạn luôn tồn tại trong câu chuyện tình yêu của mình. Biết mình được yêu, trân trọng và khao khát sẽ làm tăng khoái cảm tình dục, nhưng đa phần phụ nữ muốn đàn ông làm nhiều hơn cho họ. Thế nhưng, bạn có biết đàn ông cũng muốn điều đó từ phụ nữ? Ngạc nhiên chưa! Cũng dễ hiểu thôi, vì việc bị quyến rũ sẽ làm cả hai phái cảm thấy được nâng niu. Tình dục thiếu lãng mạn sẽ không hay chút nào. Khi đối xử với người tình bằng sự dịu dàng, trân trọng và ngưỡng mộ, bạn sẽ biến tình dục trở nên ngọt ngào và hấp dẫn hơn nhiều.

Chiến lược

Bộ não chính là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của phụ nữ chứ không phải vùng tam giác của họ. Đây là mẹo nhỏ:

Hơn 1/3 các cặp thừa nhận họ thích tưởng tượng người kia là người lạ và đóng kịch với nhau. Thử nói câu này lần sau khi lên giường: “Chào anh, em là Thu Hoài, tên anh là gì? Trông anh cứ như chàng Brad của em”.

Bạn đã bao giờ hẹn hò với người lớn hơn mình nhiều tuổi không?

Có, lớn hơn tôi 10 tuổi

  • Các nàng: 35% Các chàng: 30%
  • Có, lớn hơn tôi 20 tuổi
  • Các nàng: 7% Các chàng: 5%

Chênh lệch tuổi tác

1/3 cô nàng thích cặp kè với đàn ông hơn họ 10 tuổi, nhưng chỉ ngại phân nửa trong số đó có thể đã bị lừa. Đa số tuýp đàn ông này đều có thêm mối quan hệ khác và bạn chỉ là người đến sau. “Tình dục vì tiền là một xu hướng đáng lo ngại trong xã hội ngày nay. Không phải lúc nào cũng là tiền, nhưng thường phụ nữ sẽ được chu cấp bởi người bạn tình lớn tuổi hơn”, cô Nguyễn Thị Tâm phân tích.

Nam giới cũng thích cặp với phụ nữ lớn tuổi hơn mình. 5% số đó còn cặp với “em” hơn họ 20 tuổi. Lý do đưa ra là vì phụ nữ sống lâu, trẻ mãi và có nhu cầu tình dục dài hơi hơn các chàng, vì thế nếu người thân xung quanh bạn rơi vào hoàn cảnh này cũng không quá khó hiểu.

Phụ nữ tuổi “băm” lại rất thích các chàng phi công trẻ. Trong khi đó, những cậu trai thường thích người tình tuổi hơn mình vì nàng có kinh nghiệm sống, giáo dục và sự tinh tế. Nam giới chủ yếu thích sự độc lập, chủ động và sự thành công trong công việc của những người phụ nữ chín chắn.

Chiến lược

Đừng quên đọc thêm sách hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Chẳng đáng lo ngại quá khi có người yêu trẻ hơn mình nhiều tuổi đâu. Những thanh niên này thường chưa có sự nghiệp thành công, nhưng họ lại vô lo, thoải mái và thích khám phá. Chính điều này sẽ gây ngạc nhiên thú vị cho những phụ nữ đã mệt mỏi với vô số mối quan hệ nhiều tuổi trước đây của mình. Cứ thoải mái và tận hưởng cuộc vui nhé bạn!

=> Bạn sẽ quan tâm: "Thắp lửa" chuyện tình dục

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM