Những điều giúp bạn "yêu" được lâu

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Ai cũng biết quan hệ tình dục xuất phát từ bản năng, nhưng muốn nâng  cao chất lượng và giữ sức khỏe, bạn cũng cần học đấy!

Va chạm đầu tiên

“Vùng vỏ não điều khiển cảm xúc tình dục cháy lên sẽ làm các bộ phận nhạy cảm kích thích lên vỏ não”, bác sĩ tâm lý, tình dục học Tân Hoa, TP. HCM, giải thích.

“Mỗi bộ phận hoàn toàn độc lập trong việc tạo cực khoái. Nếu kích thích vài bộ phận cùng một lúc sẽ mang đến cảm giác mãnh liệt hơn và bạn sẽ thấy lâng lâng hơn khi đạt đến cực khoái”, cô gợi ý.

Tăng dần cường độ

Những kích thích tiếp theo sẽ đốt cháy bộ phận hình cá ngựa nằm ở thùy thái dương trung gian của não, vùng được biết đến như bộ phận gợi lại ký ức đẹp như mơ.

Bạn vẫn nhớ lần lên đỉnh tuyệt vời trong kỳ nghỉ ở biển với chàng nhờ “nhân vật” này đấy! Vùng não cũng được kích hoạt là hạch hạnh nhân, quyết định việc biểu hiện cảm xúc mạnh mẽ và hiện lại những ký ức tuyệt vời.

Chạy nước rút

Khi sắp đến ngưỡng “đỉnh”, não của bạn sẽ “bắn” ra luồng “điện cao thế” lên đùi, mông và bụng. Bên cạnh đó, vỏ não trước, vùng điều khiển ý nghĩ hiện thực và trừu tượng, bị kích thích sẽ bắt đầu tạo một cảm giác mỹ mãn hơn. Những nếp cuộn phía trước trong vỏ não vẫn tiếp tục “nạp điện”. Vùng não này có thể ức chế sự đau đớn nên bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn ngược lại: tận hưởng đến cùng trạng thái lên đỉnh khi quan hệ tình dục.

Trạng thái mê ly

Vùng dưới đồi sản sinh ra oxytocin, gây co bóp tử cung và “bắn” ra “tia lửa điện” cảm xúc dữ dội. Khoảnh khắc này không chỉ đơn thuần thuộc về thể xác mà “hormone tình yêu” oxytocin cũng đền đáp bạn xứng đáng với “công sức lao động” miệt mài của chính bạn.

Khi “trung tâm niềm vui”, hạt nhân accumbens, nhận được dopamine là lúc bạn có cảm giác “phiêu” hơn rất nhiều.

Trở về trạng thái ban đầu

“Điện” trong não tắt. Mọi thứ nhẹ nhàng quay trở về trạng thái bình thường như lúc đang chìm vào ánh hoàng hôn của buổi chiều dần tắt nắng để đón chờ bình minh của lần sau.

 Đừng để mọi thứ trôi đi

Tiếng chuông điện thoại, bạn chung nhà đột ngột trở về, nhân viên tiếp thị sản phẩm gọi cửa: có hàng tỉ thứ khiến con tàu “đê mê” của bạn bị trật đường ray. Thế nhưng, đánh mất cảm giác không có nghĩa là mất hẳn.

Bạn sẽ làm lại từ đầu, nhưng dù mất thêm thời gian, bạn vẫn có thể trở lại “vùng đất hứa”. Cứ nghỉ 20 phút rồi bắt đầu từ bước đơn giản nhất của cuộc mây mưa. Điều cần nhất là:

Chứng tỏ cho chàng thấy tình yêu của bạn

Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng bạn thử chuyển sang tập trung vào chàng. Ngắm chàng được “nâng niu” sẽ giúp bạn thấy nồng nhiệt và đầy cảm hứng hơn”, cô Tân Hoa chia sẻ. Dành thời gian âu yếm nhau cũng giúp bạn rũ bỏ áp lực phải có kết thúc tuyệt vời, để tìm cách lên đến đỉnh vào thời điểm thích hợp hơn trong quan hệ tình dục.

Rỉ tai chàng lời ngọt ngào

Phụ nữ thường có xu hướng lo lắng phái mạnh sẽ mau chán nếu mình “câu giờ” lâu quá. Ý nghĩ này rất có khả năng làm tiêu tan cơ hội để bạn lên đỉnh sung sướng, cô Tân Hoa nói. “Thủ thỉ những lời ngọt ngào trong khi hai bạn âu yếm nhau, lôi kéo chàng tập trung vào hành động của bạn, để chàng hiểu điều này sẽ giúp bạn lên đỉnh”, cô nói. Chàng chẳng ngại gì không phản hồi rằng chàng không những không chán mà còn hơn cả “tuyệt đỉnh kungfu” nếu tiếp tục làm bạn vui.