Máy bay bà già và phi công trẻ

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Trong khi nhiều phụ nữ trên 40 từ chối dán nhãn máy bay bà già, một số phụ nữ trẻ hơn mong muốn được nhận danh hiệu này

Có một dòng “máy bay bà già” mới đang nổi lên. Họ là những phụ nữ U.40 mong quyến rũ các chàng trai trẻ và  được đối tượng ấy chấp nhận.
Trên thực tế, nhiều chàng trai thích ở cạnh những cô gái “lớn hơn”. Lý do? “Cô ấy có học thức, nhiều kinh nghiệm sống và tinh tế, đó là ba đặc điểm làm các chàng rất ngưỡng mộ”, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm, Trung tâm tư vấn Hồn Việt, TP. HCM, phân tích. “Ngày nay rất nhiều phụ nữ thành công về sự nghiệp và đàn ông mong muốn bạn đời của mình được như vậy. Họ thường bị thu hút bởi phụ nữ độc lập, có định hướng cuộc sống, thành công trong sự nghiệp”, chị Tâm cho biết. Có lẽ các chàng trẻ ít chịu áp lực về tài chính vì các “nàng máy bay” dễ thông cảm hơn nếu kép trẻ thiếu tham vọng.

1. Sự hấp dẫn của “phi công” đối với máy bay bà già

Các “máy bay” cũng được nhiều lợi ích ở mối quan hệ này vì đa số các nàng tuổi băm khó hẹn được bạn trai cùng tuổi. Những chàng trai trẻ sự nghiệp chưa vững vàng sẽ vô tư, sẵn sàng làm bất cứ điều gì như hẹn hò, đi du lịch với “máy bay” yêu dấu mà không cần giấu giếm. Kế tiếp, cái tôi của phụ nữ được nâng lên vì họ biết các chàng có thể chọn những cô gái trẻ, nhưng lại chọn họ. Do đó, “máy bay bà già” thấy thật tuyệt vời khi sở hữu được chàng phi công trẻ hào hoa.

Hơn nữa, theo chuyên viên tư vấn Lý Thị Mai, TP. HCM: “Trai trẻ có xu hướng đề cao người bạn gái lớn tuổi hơn”. Chàng “phi công” dễ ấn tượng bởi thành tựu của những người phụ nữ thành đạt ấy hơn so với quý ông lớn tuổi. Cô nàng nào mà không thấy lâng lâng vì điều này cơ chứ?

2. Yếu tố tình dục
Các “máy bay bà già” khám phá hẹn hò anh chàng trẻ tuổi có thể đạt kết quả tốt đẹp về chuyện tình dục, không chỉ vì họ lên đỉnh chậm hơn các anh. “Phụ nữ tuổi 30 rất hợp về mặt tình dục với đàn ông từ 20 đến 25 tuổi”, Tiến sĩ Linda Banner, chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình ở San Jose, California, Mỹ, cho biết: “Bỏ qua những trăn trở tuổi 20 ở phía sau, phụ nữ thoải mái hơn với vẻ ngoài của họ. Không còn lo lắng việc trông thế nào khi quan hệ, họ sẽ tập trung hơn vào việc cảm thấy thế nào”.

Tự tin vào bản thân rất hấp dẫn trai trẻ. Theo chuyên viên Lý Thị Mai: “Các chàng trai ít quan tâm bề ngoài của phụ nữ, nhưng chú ý nhiều vào tính độc lập của cô ấy. Ngoại hình đóng vai trò quan trọng, nhưng đối với họ, phụ nữ tự tin luôn hấp dẫn hơn nhiều so một cô bồ eo thon, chân dài”. Thế nhưng, tốt nhất phụ nữ chúng mình nên có cả hai!

3. Cần lưu ý khi yêu “phi công trẻ”
Đừng chỉ chú trọng vào tuổi tác
Nếu hẹn hò với bạn, anh ấy đã vượt qua sự kỳ thị tuổi tác. Thể hiện sự tinh tế của mình bằng nhiều cách khác nhau như mời anh đến buổi triển lãm, cùng tham dự lớp nấu ăn, thưởng thức rượu vang và nghe nhạc.

Hãy để anh ấy trả tiền cho bữa ăn tối
Bạn có thể trả tiền nhiều lần hơn anh ấy, nhưng không phải lúc nào bạn cũng trả hóa đơn mỗi khi hai người hẹn hò. Dù bao nhiêu tuổi, người đàn ông cần cảm thấy họ đang đóng góp, bạn nhé.

Hướng dẫn anh ấy trên giường
Chàng luôn muốn làm hài lòng bạn trên giường. Đôi lúc, chàng phi công cần sự chỉ dẫn của bạn. Vì thế, đừng ngại nói ra vấn đề này.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM