Không để tâm trạng xấu phá hỏng phút lãng mạn ngọt ngào

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Lãng mạn là điều gì đó rất tế nhị, thậm chí khi bạn hoàn toàn chìm đắm trong thời khắc ấy, một yếu tố bất ngờ (tiếng chó sủa, tiếng còi xe báo động đáng ghét, cảm giác có có ai đó đang gõ cửa) có thể ngay lập tức giết chết cảm hứng này. Tuy vậy, bạn đừng để ngọn lửa lãng mạn tan biến vào không gian.

“Nếu bạn tuột hứng vì có chuyện ngắt quãng, nửa kia của bạn cũng sẽ như vậy”, tiến sĩ tâm lý học Jeremy Nichoson cho biết. “Hành động như việc đứt quãng không có gì to tát sẽ gợi ý cho chàng quay trở lại khoảnh khắc trước đó”.

Nếu sếp gọi điện

Kẻ phá bĩnh: Sếp gọi điện khi bạn đang bận bịu và rất băn khoăn nếu không trả lời.

Sửa chữa: “Đầu tiên, đừng để điều đó xảy ra”, nhà tâm lý học Philip Getz tư vấn. “Hãy tắt điện thoai nếu không quá cần thiết, thật điên khùng khi tự đưa mình vào tình huống dễ bị gián đoạn trong những thời khắc thân mật quý giá”. Khi nó xảy ra, phải nắm thế chủ động ngay, bạn có thể giải thích: “Xin lỗi anh, đó là sếp của em. Em cần nghe cuộc gọi này”. Sau khi cúp máy, bạn có thể nói với người yêu rằng bạn cảm kích biết bao với sự thoải mái và cảm thông ở chàng, và đặc biệt là sự ủng hộ cho nghề nghiệp của bạn; hãy dùng câu này như một cách đưa cả hai trở lại tâm trạng hân hoan: “Anh thật tuyệt vời! Nào, chúng mình đang bàn đến đâu vậy anh?”

Bạn bè xen ngang

Kẻ phá bĩnh: Cả hai đang tận hưởng bữa tối lãng mạn thì một người bà con hoặc người bạn không thân thiết lắm nhìn thấy bạn và tiến đến bàn của bạn để tán gẫu, hoặc tệ hại hơn, hỏi rằng cô ấy có thể ngồi cùng hai người không.

Sửa chữa: Cần nhanh chóng hành động, cô ấy nán lại càng lâu, bạn càng khó khăn trong việc yêu cầu “bóng đèn” rời đi. “Điều then chốt là giảm thiểu tối đa cảm giác tổn thương trong khi sự tình còn đang ổn định đồng thời làm sáng tỏ ngay rằng bạn và chàng đang bàn chuyện riêng quan trọng,” Getz nói. Hãy cố gắng diễn giải: “Gặp được cậu thật là tốt, tớ thật sự muốn chúng ta hàn huyên, nhưng tớ thích dành cho cậu sự quan tâm đúng nghĩa hơn, mà ngay lúc này tớ lại đang bận nói chuyện với anh ấy”. Rồi thì bắt tay cô ấy và hứa sẽ gọi điện hoặc email vào hôm sau.

“Khi cô ta đã đi, đừng than phiền về sự xen ngang mặt dày đó nữa”, Getz khuyên. Các chàng trai sẽ bị lôi cuốn trước những người lạc quan, vui vẻ nên những lời cường điệu nản lòng của bạn có thể sẽ gây trở ngại. “Điều bạn cần làm là bảo với anh ấy mối quan hệ hiện tại giữa hai người có ý nghĩa biết bao với bạn,” Getz nhấn mạnh.

Khi chàng quá ân cần

Kẻ phá bĩnh: Anh ấy ân cần thái quá lúc ở trên giường (“Mọi thứ đều ổn chứ em? Tư thế này có OK không em? Em có thích như vậy không? Không à? Em có cần uống chút nước không?) và điều đó làm bạn căng thẳng.

Sửa chữa: Có một điều an ủi: Ít nhất là chàng rất quan tâm đến sự hài lòng của bạn và hăng hái muốn mọi thứ tốt đẹp. Có lẽ chàng không biết rằng hỏi han nhiều quá đang làm nguội đi cảm hứng ở bạn. “Hầu hết quý ông không nắm rõ mức độ tập trung khi yêu mà phụ nữ mong muốn là bao nhiêu, bởi vì họ gần như không cần số lượng tương tự”, chuyên gia trị liệu về tình dục và lứa đôi Sari Cooper tư vấn.

Để điều chỉnh tình hình, nên rót vào tai chàng bằng giọng thì thào và nũng nịu: “Anh đang làm rất tuyệt, em sẽ nói với anh nếu em muốn điều gì đó khác”. Sau đó nhớ hôn chàng, một tuyệt chiêu chắc chắn thành công để khóa miệng và giúp anh ấy biết nên làm theo gợi ý từ bạn.

Bạn không thể không gây ra tiếng ồn

Kẻ phá bĩnh: Bạn lo ngại bạn ở cùng nhà hoặc hàng xóm nghe thấy tiếng ồn.

Sửa chữa: Nếu bạn là người hay gây ồn ào, thử đưa những ngón tay của chàng vào miệng bạn hoặc rúc vào cổ chàng. “Bạn có thể thỏa mãn sự thôi thúc phát ra tiếng bằng cách trám miệng mình lại”, Cooper nói. “Đàn ông muốn thấy bạn tận hưởng cảm giác vui sướng, nên hành động như cắn áo sơ mi của chàng sẽ làm anh ấy hiểu”; hoặc biến mọi thứ thành một trò chơi nóng bỏng: bảo với chàng bạn sẽ ân ái trong im lặng (một ngón tay đặt lên môi bạn để phụ họa thêm ý nghĩa) và tập trung vào những cảm giác khác khi bạn cố nhịn không gây ồn.

Theo Coper, “điều đó tạo cảm giác như đang vụng trộm, làm tăng cảm hứng gối chăn”. Nếu cử động nói chung là nguồn gốc của những âm thanh thiếu tế nhị, nên chuyển qua kiểu “mây mưa” bằng miệng hoặc tư thế khác tránh được tiếng cọt kẹt của là xo giường.

Bạn chưa tắm

Kẻ phá bĩnh: Bạn định ân ái thì chợt nhận ra hôm nay mình chưa tắm hay tẩy lông.

Cách sửa chữa: “Trừ khi đây là sự cẩu thả rõ rệt, hầu như chàng không mấy bận tâm”, Nicholson khẳng định. “Nói đơn giản hơn, các chàng không để ý đến món này nhiều như các bạn nghĩ”. Thật ra, nhiều ông thú nhận rằng mùi hương tự nhiên của phụ nữ gia tăng cảm hứng ân ái.

Tuy thế, nếu nhiệt tình của chàng chưa đủ làm bạn thấy nóng lên, sao bạn không giành phần chủ động: Đề nghị tắm chung, hoặc thắp lên vài ngọn nến (để tăng sự ấm cúng) và hãy quả quyết. Nhớ dẫn dắt đôi tay và miệng chàng tới những phần mượt mà nhất của cơ thể để bạn có thể thoải mái và tập trung tận hưởng cảm giác. Anh ấy sẽ yêu kiểu “đưa ra đòi hỏi” này của bạn.

Thú cưng của chàng đang dõi theo bạn

Kẻ phá bĩnh: Bạn vô cùng rón rén vì chú chó cưng của chàng đang dõi theo bạn từ bên kia phòng ngủ.

Sửa chữa: “Nếu bạn không thích bị “theo dõi”, cũng được thôi, những cảm nhận chủ quan của bạn có giá trị riêng của chúng mà. Thế nhưng, hãy cẩn trọng hậu quả dù bạn đưa ra lời yêu cầu lịch sự về việc dời chuyển thú cưng của ai đó khỏi chỗ nằm quen thuộc của chúng. Đối với những người yêu động vật, đó là sự xúc phạm tột bực”, Getz giải thích. Khi bạn thấy mình có quyền lịch sự yêu cầu chú cún Kiki lui ra phòng khách, các chuyên gia đều cho rằng điều này là vì bạn hơn là đôi mắt vô tội của thú cưng.

“Sẽ luôn luôn có những lần đứt quãng” Cooper nói. “Bây giờ, gánh nặng đang đè lên bạn khi bước vào cuộc yêu.” Hãy nhắm mắt lại, hít thở sâu và tưởng tượng về anh chàng đang chung giường với bạn trong cảnh yêu đương nóng bỏng. Tập trung vào các cảm giác, và khi ngày càng chìm âu vào tâm trạng mới, bạn sẽ tự nhiên quên đi tất cả những thứ khác trong phòng.