Khi chàng giả vờ lên đỉnh

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Không chỉ phụ nữ chúng ta giả vờ lên đỉnh đâu nhé, đàn ông đôi khi cũng như vậy đấy!

¼ số đàn ông được hỏi thừa nhận rằng họ cũng biết giả vờ lên đỉnh trong khi quan hệ với bạn tình. Lý do mà hầu hết các đấng mày râu đưa ra là không thể lên đỉnh hoặc thời gian kéo dài quá khiến cả hai đều chán, mệt mỏi hoặc không có hứng thú.

Dấu hiệu để nhận biết chàng giả vờ? Chàng “tấn công” dồn dập, mạnh và nhanh hơn, chàng ghì chặt bạn hoặc cứng người lại rồi tiếp đến, chàng hét lên như thể đã chạm được đến cực khoái. Sau đó, chàng làm ra vẻ kiệt sức và thở hổn hển. Đàn ông thú nhận làm như vậy vì thấy bạn tình không còn hấp dẫn nữa.

  • 41% tin rằng cả hai phe đều giả vờ.
  • 59% nói rằng họ biết bạn đời của mình đang giả vờ.
  • 36% cho biết cô nàng của mình có tài kịch nghệ quá mức tưởng tượng.
  • 21% quý ông đã làm vuột mất thời khắc lên đỉnh.
  • 46% quý ông nhanh chóng vứt “phụ tùng” sau cuộc vui trước khi bạn đời thấy.
  • 23% muốn đèn điện sáng trưng khi động phòng.
  • 61% đàn ông bảo rằng chưa bao giờ giả vờ, nhưng sẽ làm điều đó trong tương lai.

IM LẶNG LÀ VÀNG
Theo một cuộc khảo sát gần đây của Women’s Health: Có đến 80% phụ nữ thừa nhận rằng họ vẫn rên rỉ trong hơn nửa thời gian của một cuộc mây mưa dù biết rõ họ sẽ không lên đỉnh. Vì sao lại như vậy? Phụ nữ cho rằng, lên tiếng trong khi đang quan hệ có thể nâng giá trị kinh nghiệm giường chiếu của họ trước bạn tình. Hoàn toàn không có hại khi bạn phản hồi chàng bằng một chút âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự tận hưởng được những giây phút đê mê này, hãy nói với chàng rằng bạn cần được “khởi động” thêm thay vì tạo nên những âm thanh giả tạo. Nếu thành thật với nhau, hai bạn sẽ có một bản hòa âm tuyệt đẹp!

=> Bạn sẽ quan tâm: Nóng bỏng hơn với 7 bí quyết quan hệ tình dục