Đừng quên mặc bao cao su cho cậu nhỏ

Sữa Ong Chúa 63.1 Super Royal Jelly

Nghiên cứu mới cho thấy những người trưởng thành chính là những người rất cẩu thả trong việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Cùng chúng tôi chia sẻ lợi ích về sức khỏe và khoái cảm khi bạn biết cách bảo vệ mình.

Nói về tình dục an toàn, nhiều nghiên cứu về sức khỏe tình dục của chúng tôi cho thấy, đàn ông Việt Nam thường ngại sử dụng bao cao su. Là phụ nữ hiện đại, hiểu biết, bạn nên trở thành người “đưa đường dẫn lối” cho chàng trong việc sắm “trang phục” cho anh bạn nhỏ.

Cho dù bao cao su không thể đáp ứng 100% nhu cầu bảo vệ bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, nhưng nó đủ trở thành công cụ hữu hiệu nhất trong việc ngăn các bệnh do bị nhiễm khuẩn chlamydia, bệnh lậu, nhiễm HIV, HPV và bệnh Herpes. “Bạn không bao giờ được tỏ ra rộng lượng với bất cứ anh chàng nào không muốn sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục”, bác sĩ tiết niệu Trịnh Minh Quân, bệnh viện An Sinh, TP. HCM, hiện đang nghiên cứu về các vấn đề tình dục cho phụ nữ, đã chỉ ra 1/5 số người trưởng thành mắc bệnh lây lan qua đường tình dục và nhiều bệnh khác, như lậu, nấm các loại, và con số này đang ngày một tăng cao.

Nên tránh tình dục không an toàn

Tại sao chúng ta lại quá thụ động trong việc bảo vệ chính mình? Chỉ có một lý do, rất nhiều người trưởng thành trong độ tuổi 20 và 30 có quan hệ một vợ một chồng. “Khi bạn có một mối quan hệ ổn định, bạn ít quan tâm đến việc bị mắc các bệnh qua đường tìnhdục hay có thai ngoài ý muốn hơn, vì thế có thể bạn lơ là sử dụng bao cao su”, phát biểu của tiến sĩ Michael Reece, giám đốc Trung tâm phát triển sức khỏe tình dục của trường đại học Indiana, Mỹ, cũng là một trong những tác giả của nghiên cứu này.

Rất nhiều bệnh lây qua đường tình dục, kể cả Herpes và HPV, đều có triệu chứng khó nhận thấy. Trong một số trường hợp lại không hề có dấu hiệu gì cả, vì thế bạn sẽ không biết mình hay bạn tình đang mắc bệnh. Bạn không thể chắc chắn mình không nhiễm bệnh trừ phi bạn và chàng cùng nhau đi kiểm tra.

Kể cả khi bạn với chàng đã làm đủ xét nghiệm, bạn vẫn cần sử dụng bao cao su lúc quan hệ tình dục. Đây cũng là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất. Nếu bạn sử dụng đúng cách, hiệu quả phòng tránh có thể lên đến 98%. Hơn nữa, bao cao su lại rẻ và rất dễ sử dụng. Chỉ cần đến bất cứ nhà thuốc, cửa hàng Shop&Go hay siêu thị lớn, nhỏ nào gần nơi cư ngụ, bạn cũng đều có thể dễ dàng mua được chúng.

Trái ngược với niềm tin của số đông, bao cao su không phải nguyên nhân làm giảm khoái cảm. Một số người cho rằng, bao cao su “đánh cắp” mất khoái cảm của cả hai bên. Trong một vài nghiên cứu lại chỉ ra rằng, khi sử dụng bao cao su, nhiều người trưởng thành cảm thấy bị kích thích tích cực hơn, khoái lạc hơn và dễ lên đỉnh hơn khi chàng “mặc áo” cho cậu nhỏ.

Đạt cực khoái một cách an toàn

Ngày nay có nhiều loại bao cao su được thiết kế đặc biệt hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng như bao cao su có gai, có cả âm thanh hay phát sáng chóe chóe nữa chứ. Thú vị nhất là chúng đều mỏng hơn nhiều so với bao 10 năm trước. Bạn có thể tìm thấy đủ loại, kích cỡ, chất liệu và mùi thơm yêu thích.

Một số bao cao su còn “trang bị” cả vòng rung nhằm kích thích bạn và chàng đạt khoái cảm “đỉnh” nhất. Chưa kể, nếu áp dụng thêm kỹ thuật của bạn khi quan hệ, hai bạn sẽ có những “màn trình diễn” hơn cả tuyệt vời. Màn dạo đầu bạn nên kéo dài hơn một chút, vuốt ve cậu nhỏ của chàng rồi từ từ mặc bao cao su vào. Nếu bạn bỏ ít chất bôi trơn vào trong bao cao su và xoa thêm bên ngoài nữa, mọi chuyện sẽ càng hấp dẫn hơn. Chắc chắn thế!

Bao cao su cũng như quần áo, bạn nhớ chọn kích cỡ cho vừa với cậu nhỏ nhé. “Áo” quá nhỏ hoặc quá to sẽ gây khó chịu và không hiệu quả. Một gợi ý hữu ích nữa cho bạn: Bao cao su có thể giúp đàn ông duy trì độ cương cứng lâu hơn. Phụ nữ chúng mình cũng thoải mái hơn vì biết rằng nguy cơ có thai hay mắc bệnh khó có thể xảy ra. Tất cả khâu chuẩn bị kỹ lưỡng này đều giúp đem lại khoái cảm cho bạn và chàng, cũng như tăng cơ hội đạt cực khoái nhiều hơn. Bạn thấy đấy, chỉ cần đầu tư chút thôi, nhưng hiệu quả thu được lớn hơn mình tưởng nhỉ!