Để chuyện quan hệ tình dục trở nên đơn giản

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Tình dục hiện đại không dừng lại ở những quan niệm truyền thống đơn điệu mà giờ đây được nghiên cứu cởi mở hơn. Để cải thiện đời sống gối chăn, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương tiện hỗ trợ tình dục. Chất bôi trơn là một trong những trợ thủ đắc lực đem lại hiệu quả bất ngờ.

Thông thường, khi được kích thích, âm đạo người phụ nữ sẽ tiết ra một chất dịch nhờn, dấu hiệu cho biết bạn đã sẵn sàng “mở cửa đón bạn tình”. Song, không phải ở lứa tuổi nào lượng dịch nhờn cũng đủ để mọi thứ trơn tru. Nếu chẳng may bạn bị hội chứng khô âm đạo hoặc thời gian tiết dịch quá ngắn thì chắc hẳn là bạn sẽ mất vui. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, đã có một giải pháp hữu hiệu giúp bạn xử lý vấn đề này.

Vì sao khô âm đạo?

Có đến 1/3 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bị khô hoặc thiếu dịch nhờn âm đạo. Trong đó đa số họ ra nhiều dịch nhờn lúc khởi động, nhưng lại ít dần hoặc khô hẳn khi thật sự vào cuộc. Ngoài nguyên nhân do cơ địa thì một đa phần là do khúc dạo đầu quá ngắn. Thêm vào đó, sự nôn nóng muốn “nhập cuộc” của bạn tình cũng góp phần làm vấn đề khó khăn hơn.

Quan hệ tình dục khi âm đạo khô hoặc không đủ nhờn sẽ khiến bạn đau rát hoặc có khả năng nhiễm khuẩn. Để khắc phục tình trạng này, hai bạn có thể thực hiện chính sách “ưu tiên phụ nữ”. Nghĩa là bạn đề nghị bạn tình giúp mình đạt khoái cảm trước (tất nhiên bằng tay, miệng của anh ấy hoặc có thể là đồ chơi tình dục). Làm như thế, bạn sẽ có đủ thời gian để tiết dịch nhờn cho hiệp hai.

Một số thủ phạm khác gây nên chứng khô âm đạo ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục ở nữ giới là sự căng thẳng, thuốc tránh thai, viêm âm đạo, đang trong thời kỳ cho con bú, dùng thuốc (kháng histamine và thuốc chống trầm cảm). Hiểu một cách đơn giản nhất, nếu cái gì làm bạn bị khô miệng thì cũng khiến âm đạo của bạn bị khô.

Trợ thủ đắc lực

Dù bạn không gặp vấn đề gì trong việc tiết dịch nhờn âm đạo thì vẫn nên sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục để tăng thêm khoái cảm. Theo một số nghiên cứu gần đây, phụ nữ có sử dụng chất bôi trơn sẽ đạt được khoái cảm nhiều hơn những người khác. Bạn tình sẽ cảm thấy ngây ngất hơn nếu “đường vào” của bạn tăng độ trơn ướt. Khi anh ấy đê mê, bạn cũng sẽ được chia sẻ cảm xúc sung sướng tận cùng đó.

Chất bôi trơn có thành phần gồm silicon, nước và dầu bôi trơn. Bạn có thể tìm mua chúng ở các tiệm thuốc tây và siêu thị. Chất bôi trơn dạng nước là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. Nó an toàn nếu bạn dùng bao cao su và có thể rửa sạch dễ dàng. Đặc biệt, chất bôi trơn không quá ướt át đến nỗi có thể chảy ra giường.

Lưu ý, nếu đã dùng bao cao su thì đừng sử dụng chất bôi trơn có chứa dầu, bởi vì dầu ăn mòn cao su một cách nhanh chóng. Khi bạn bị viêm âm đạo thì tránh mua những chất bôi trơn có chứa glycerin vì trong glycerin có đường, sẽ kích thích nấm âm đạo phát triển.

=> Bạn cần biết: Khi chàng giả vờ lên đỉnh

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM