Có bạn thân giảm nguy cơ béo phì

Ngoài 500 người bạn trên Facebook, bạn vẫn cần chắc chắn rằng mình cũng có ít nhất 2-3 người bạn thân ngoài đời thật để có thể cùng đi chơi hay chia sẻ vui buồn

Theo nghiên cứu gần đây, việc một người sống cô độc cũng nguy hiểm như bệnh nghiện rượu và hại gấp 2 lần như bệnh béo phì!

Một nghiên cứu được công bố trên báo PLoS Medicine đã xem xét sự liên đới giữa những mối quan hệ xã hội với số người tử vong. Nghiên cứu phát hiện việc có những người bạn gần gũi và sự hỗ trợ từ gia đình sẽ thực sự cải thiện tỷ lệ sống sót tới 50%.

Ai nghĩ rằng những "nữ hoàng tiệc đêm" sẽ rất khỏe? Đừng nhầm lẫn thế giới ảo trên các phương tiện truyền thông xã hội với đời sống thực và đối mặt cùng sức ảnh hưởng từ Facebook, Twitter... Để tận hưởng đầy đủ những lợi ích của cuộc sống, đã đến lúc bạn nên tách mình khỏi màn hình máy tính, tắt điện thoại di động và hòa nhập hoàn toàn vào cuộc tán gẫu đầy thú vị với người bạn thân.

Không ít đôi tình nhân than phiền rằng họ không có đủ thời gian cho nhau bởi cuộc sống quá bận rộn. Khi họ được yêu cầu tự viết ra thời gian biểu của mình trong một ngày, các chuyên gia tư vấn phát hiện vẫn còn một vài khoảng thời gian thừa mà họ dùng cho công nghệ.

Không điều gì có thể ảnh hưởng tuyệt đối lên con người được! Nếu bạn đang cảm thấy tình thần bị xuống cấp, nhấc điện thoại lên và rủ ngay một bạn đến nhà chơi, đi uống cà-phê hay tán gẫu. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về những nguồn lực của cuộc sống mà bạn nhận được sau đó.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM