7 bí quyết giúp bạn nóng bỏng hơn khi quan hệ chăn gối

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Điều gì có thể khơi gợi cảm hứng của bạn và chàng? Chúng tôi đã chọn ra các điểm chủ chốt tác động đến đời sống quan hệ chăn gối để cả hai sẽ biết cách “bắt tín hiệu” tốt hơn

Bất cứ chuyện gì cũng phải cần vài “mẹo” nhỏ, thỉnh thoảng bạn nên gợi ý để có dịp cùng chàng nhóm lại ngọn lửa yêu đương

Hỏi: Điều gì quan trọng nhất trong quan hệ chăn gối của cả hai?

Các nàng:

 • Kết nối cảm xúc: 55%
 • Kỹ thuật oral sex: 32%
 • Kỹ thuật “hành sự”: 28%

Các chàng:

 • Kết nối cảm xúc: 58%
 • Kỹ thuật oral sex: 34%
 • Kỹ thuật “hành sự”: 27%

Trao cảm xúc yêu thương

Quan niệm “Sao Hỏa – sao Kim” giờ đây đã lỗi thời, hơn nửa các bạn đều đồng ý sự gần gũi rất cần thiết cho mối quan hệ nam nữ. Nam giới cũng hiểu quan hệ tình dục sẽ tạo khoái cảm cho người yêu, nhưng không phải lúc nào cũng đủ. 1/3 các nàng cần thêm những kích thích khác để có thể lên đỉnh. Trên 20% phụ nữ tin rằng khả năng của chàng có thể cải thiện và những trở ngại lớn nhất chính là sự thô bạo, thiếu kiên nhẫn. ¼ nữ giới than phiền rằng râu của người yêu làm họ khó chịu, đến mức có câu “không cạo râu, không gần gũi”.

Chiến lược

Theo tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, một mối quan hệ trước hết cần phải có sự gần gũi, sau đó đời sống tình dục tự nó sẽ đến. Khi nhắc nhở chàng cải thiện các kỹ thuật “nóng bỏng” khác, đừng nhắc trực tiếp khi cả hai đang “lâm trận”. Những lúc như vậy, chỉ cần khéo léo thổi vào lỗ tai chàng rằng bạn sẽ rất thích thú khi anh ấy làm điều này hoặc điều kia.

Hỏi: Có bao giờ bạn hoặc người yêu tìm ra điểm G của nhau chưa?

Các nàng: 27% Các chàng: 72%

Tìm ra điểm G

Nhiều ý kiến trái ngược về việc có tồn tại điểm G (G-spot) hay không, nhưng đối với bác sĩ tâm lý và tình dục học Tân Hoa, phòng khám Tân Hoa, TP. HC M, câu trả lời là “có”. Một nghiên cứu sâu về bộ phận nhỏ bằng đồng xu này đã phát hiện nó cũng giống như đầu dương vật, điều này giải thích vì sao nhiều phụ nữ có khả năng xuất dịch khi họ đạt cực khoái. Theo cô Tân Hoa, không cần thiết phải tìm ra G-spot, bạn mới có thể đạt cực khoái, nên cũng đừng quá lo nếu không thể xác định ví trí ấy trên cơ thể mình.

Chiến lược

Bạn bị bệnh mù phương hướng? Cô Tân Hoa gợi ý nên nhờ bạn tình giúp xác định điểm nhạy cảm nhất này. Cô khuyên nên tập phương pháp Kegel trước khi bắt đầu, giúp máu lưu thông đến khu vực này và gia tăng khoái cảm.

Hỏi: Lỗi lớn nhất mà bạn có thể mắc phải khi gần gũi với người yêu?

Các nàng:

 • Khúc dạo đầu chóng vánh: 36%
 • Thiếu sự bay bổng: 19%
 • Thiếu sự giao tiếp cần thiết: 18%

Các chàng:

 • “Đơ như cây cơ”: 34%
 • Không bao giờ chủ động: 21%
 • Thiếu sự giao tiếp cần thiết: 21%
 • Thiếu sự bay bổng: 19%

Chậm mà chắc

Nam giới đôi khi không hiểu rằng quan hệ tình dục không phải như chương trình “The Amazing Race” họ luôn theo dõi trên ti-vi, cứ đùng đùng, ầm ầm, rần rần. Các nàng chỉ khoái sự nhẹ nhàng, chậm rãi, ý nhị. Truyền thông và phim ảnh khiêu dâm góp phần tạo ra những suy nghĩ sai lệch về tình dục. Đặc biệt, khúc dạo đầu rất cần thiết cho phụ nữ, nhưng rõ ràng trên phim ảnh mọi việc lại có vẻ rất “gấp gáp”. Thật ra chẳng có gì trong phim ảnh khiêu dâm đúng sự thật cả. Cả hai bạn nên cẩn thận, đừng để bị “lừa” ngoạn mục nhé!

Chiến lược

Theo cô Tân Hoa, nếu anh ấy không muốn nhịp điệu hành trình yêu đương chậm lại, bạn nên thỏa hiệp để ít nhất một lần trong tuần cả hai sẽ dành thời gian cho nhau, đặc biệt gồm cả khúc dạo đầu. Khúc nhạc dạo ấy không cần thiết lúc nào cũng phải ở trên giường, thử nghĩ cách khác để có khung cảnh lạ hơn như massage cho nhau hoặc tắm cùng nhau hay tưới cây ngoài vườn. Bạn đừng quên sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra một số phấn khích thú vị, như nhờ anh ấy đi mua đồ lót. Dùng chiêu giữa ngày a-lô cho anh ấy và dặn anh trước khi về nhà hãy cùng bạn chọn mùi sữa dưỡng thể mà anh ấy ưa thích. Thậm chí buông lời mật ngọt vào điện thoại nữa nhé!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM