Tập luyện để có dáng người như mong muốn

Săn cơ giảm mỡ thiêu đốt ánh nhìn

Bạn tập luyện rất chăm chỉ nhưng vẫn không có dáng hình như ý? Điều quan trọng là bạn đã vô tình bỏ qua bước định hướng các bài tập phù hợp với vóc dáng của mình vì cơ thể mỗi người có cấu tạo khác nhau. Nào, cùng chúng khám phá bí quyết để có một thân hình quyến rũ sau 6 tuần nhé.

Dáng người quả lê

Dáng người của bạn có thể so sánh với hình dạng của quả lê, có nghĩa là: phần cơ thể từ vòng 3 trở xuống to hơn phần trên một cách rõ rệt. Điều chỉnh phần cánh tay và vai, đồng thời làm săn chắc toàn bộ cơ thể bằng những động tác thể dục mà chúng tôi đề ra nhé.

Dáng người suông thẳng

Nếu cơ thể bạn ít đường cong hơn, đừng lo lắng quá, điều chỉnh phần eo và cân bằng toàn bộ cơ thể bằng những bài tập của chúng tôi sẽ giúp bạn trông hoàn toàn hấp dẫn hơn đấy.

Dáng người đồng hồ cát

Ngực và hông của bạn lớn hơn khá rõ so với phần eo? Bạn nên áp dụng một số động tác chúng tôi đề ra để giúp làm săn chắc cơ toàn thân, nhất là phần cánh tay và chân để tạo đường cong một cách đồng đều.

  Dáng ngườithể thao

Bạn có vóc dáng khỏe mạnh của một vận đông viên, thế nhưng đôi vai rộng cộng với khung hông hẹp khiến bạn trông hơi khô khan?  Chúng tôi có một số bài tập giúp bạn tạo thêm đường cong cho mông và đùi để tăng nét nữ tính và duyên dáng cho cơ thể.

Phúc Nguyễn

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM