Cách phân biệt ngực thật và ngực giả

Hẳn nhiều người vẫn tò mò và thắc mắc muốn biết phân biệt ngực thật và ngực giả khác nhau thế nào. 

Hình dạng của ngực

Một đôi ngực thật sẽ không có hình dạng hoàn hảo và hình dạng cố định. Đối với ngực giả khi mà di chuyển thì vẫn giữ nguyên hình dáng khi mà phụ nữ rướn lên hoặc ngửa về sau.

Đường cong bầu ngực

Một bộ ngực tự nhiên luôn có xu hướng tạo một đường cong mềm mại từ trên xuống phía dưới thay vì như cong ngược lên phía trên như ngực giả.

Ngực thật thì phía bên đường cong của ngực vồng lên. Phân biệt ngực thật và ngực giả khi di chuyển, ngực giả hầu như bất động, nằm xuống vẫn dựng thẳng. Vì vậy, nếu bạn thấy ngực cỡ D trở lên không bị chẩy xuống do độ nặng, có thể đó là ngực giả.

Vị trí núi đôi

Bộ ngực thường có chiều cao ngang tầm với nách của người. Nhưng, đôi khi vì dao kéo quá tay, các bác sĩ lại chỉnh chang nó quá cao so với ngực tự nhiên, khiến người ngoài có cảm giác chúng trông ngồn ngộn bất thường.

Hai bầu ngực giả thường cách xa nhau. Nếu bạn có thể đặt vừa một bàn tay vào khoảng trống giữa hai bên ngực, có nhiều khả năng chúng là hàng giả.

So sánh với các phần khác của cơ thể

Bạn có thể khá dễ dàng nhận ra bộ ngực của một phụ nữ là thật hay giả bằng cách so sánh nó với những phần cơ thể còn lại. Mặc dù cũng có (dù rất ít) phụ nữ với thân hình gầy nhưng lại có vòng 1 tự nhiên lớn, không ít phụ nữ phạm sai lầm khi yêu cầu bác sĩ bơm quá tay. Họ trông rất nổi bật nên càng dễ bị nhận biết.

Cảm giác khi đụng tay vào

Ngực thật khi chạm tay vào sẽ có cảm giác như  đang sờ môi. Trong khi đó ngực giả nhưng chất lượng tốt khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ mang lại cảm giác giống sờ thịt ở má. Còn nếu ngực giả chất lượng kém, sẽ gây cảm giác như sờ vào vùng có xương.

Bài viết chỉ với mục đích tham khảo. Bạn nên nhớ rằng việc nhìn chằm chằm và phân biệt ngực thật hay giả của một cô gái là việc hoàn toàn không lịch sự một chút nào.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM