Những bài tập giúp vòng 1 săn chắc

Săn cơ giảm mỡ thiêu đốt ánh nhìn

Hít đất và nằm đẩy tạ là 2 trong số những bài tập giúp vòng một săn chắc.

Hỏi: Ngực của tôi rất lớn. Có bài tập nào giúp cho ngực tôi chắc gọn hơn không?

Đáp: Cấu tạo của ngực chủ yếu là mỡ. Vì thế, bất kỳ bài tập nào giúp giảm cân cũng sẽ làm vòng ngực bạn nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì mấy bài tập này sẽ không làm bầu ngực của bạn nhỏ lại vì yếu tố này đã thuộc về gien di truyền của bạn rồi.

Những loại bài tập cho phần trên cơ thể như sau sẽ giúp vòng ngực bạn săn chắc:

  • Hít đất
  • Nằm đẩy tạ
  • Kéo tạ
  • Tập máy ép ngực
  • Quyền Anh
  • Bài tập mở rộng khoang ngực

Bạn nhớ kết hợp các bài tập này cùng một lúc và tập với cường độ tăng dần để tránh bị chấn thương. Tốt nhất, bạn nên hỏi huấn luyện viên tại phòng tập. Điều quan trọng là bạn nên tập thường xuyên, ít nhất 3-4 lần/tuần để thấy được kết quả.

Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho ngực, chắc chắn bạn sẽ sớm có "vòng 1" thật chuẩn như ý. Những bài tập sau đây có tác dụng với cánh tay, vai, ngực và cột sống nên nó cũng góp phần tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM