Kinh nghiệm giảm cân với bã cà phê

Tận dụng bã cà phê sau kinh doanh của gia đình, tôi đun nước tắm. Quả thật, café rất tốt cho việc giảm cân, ngâm mình trong nước café, tôi giảm cân trông thấy…

Mới ngoài 30 nhưng nhìn tôi đã giống như là mẹ sề quá lứa. Sinh 2 đứa con cho chồng, hết trách nhiệm, cũng là lúc cơ thể tôi rệu rã, từng tảng mỡ cứ lần lượt kéo về người mình, nhìn đến là sợ.

Khổ nhất là việc trong khi mình ngày càng béo, càng xấu, thì chồng mình lại ngày càng đẹp trai, phong độ. Nhan sắc ngược chiều nhau kéo theo bao nhiêu hệ lụy. Nhất là với cửa hàng café nhà tôi, ai đến mà gọi vợ chồng tôi là chị em là tôi thấy ghét cay ghét đắng.

Nhất là khi bạn bè gặp tôi ai cũng kêu ca về thân hình mập ú, ai cũng khuyên tôi phải tút lại nhan sắc đi, không khéo ông xã chán vợ thèm phở lúc nào chẳng hay, mà quan hệ của ông ấy lại rộng.

Lúc ấy tôi mới chợt tỉnh người, đúng là mình cần phải đẹp hơn thật. Ít ra là mình cần gầy hơn, thon thả hơn thì người khác nhìn mới bắt mắt được.

Mỗi ngày, sau bữa ăn tôi đều chăm chỉ uống 1 cốc café đen không đường. Lúc đầu thì rất khó uống, nhưng sau khoảng 1 tuần, tôi quen thói, đâm nghiện café luôn.

Tuy vậy, uống quá nhiều café khiến tôi mất ngủ trầm trọng. Đặc biệt là café có tính nóng, vậy nên tôi bị mụn mọc khắp mặt, nhìn rất khủng khiếp. Vậy nên, tôi phải tính cách khác để giảm cân.

Theo tìm hiểu của em gái, tôi dùng bã cà phê để đun nước tắm mỗi ngày. Việc dùng bã cà phê tắm sẽ giúp giãn lỗ chân lông, từ đó hấp thụ các chất giảm cân từ café, mà lại không làm nóng cơ thể.

Tôi chăm chỉ áp dụng cách này, ngày nào cũng ngâm mình khoảng 20 phút trong nước đun bã cà phê. Khoảng hơn 1 tuần là đã thấy được kết quả, người tôi thon gọn, săn chắc hơn, cảm giác như lớp mỡ dưới da cũng dần dần giảm nữa.

Các mẹ muốn giảm cân thì thử cách này nhé!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM