Những tuyệt chiêu giảm cân

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Đốt Mỡ Supplement Depot CLA

Những tuyệt chiêu giảm cân cho phái nữ những lúc ở nhà hay nhàn rỗi

Ăn trước gương
Các nhà nghiên cứu ở Đại học Bang Arizona và Đại học Erasmus Rottedam nhận ra rằng xem chính mình ăn có thể là một biện pháp giảm khối lượng thực phẩm ăn vào. Trong quá trình thực nghiệm, các nhà nghiên cứu đặt một chiếc gương ở trước những người tham gia thí nghiệm và thấy rằng họ ăn ít hơn hẳn khi ngồi trước gương. Các nhà nghiên cứu tin rằng đó là do nhìn thấy mình ăn trong gương làm cho họ có ý thức hơn về cơ thể và rằng chúng ta không muốn nhìn thấy mình ăn quá nhiều.

Ăn với bạn trai
Nếu bạn muốn cắt giảm lượng thực phẩm ăn vào khi đi ăn ở ngoài tiệm, các nhà nghiên cứu gợi ý rằng nên lựa chọn bạn trai để đi ăn cùng. Điều này sẽ giúp bạn ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu ở Đại học Indiana của Pennsylvania và Đại học Akron nhận thấy cả nam giới và nữ giới đều ăn ít hơn khi đi ăn đàn ông hơn là khi đi với phụ nữ.
Các nhà nghiên cứu tin rằng đó là do chúng ta ý thức về giới tính khi đi ra ngoài với người khác giới và phụ nữ giới hạn việc ăn uống để nhằm tạo hình ảnh “nữ tính” hơn. Trong khi đó, đàn ông ăn nhiều hơn khi đi với phụ nữ để thể hiện “nam tính”.

Trang trí bếp bằng màu xanh dương
Màu xanh dương không chỉ là màu giúp người ta tĩnh tâm và được trang trí ở phòng ngủ, nó cũng là một màu sắc lý tưởng để trang trí phòng bếp đối với những người đang muốn giảm cân.
Người ta tin rằng màu xanh lá cây và màu xanh dương đóng vài trò làm giảm sự ngon miệng (trong khi màu vàng và đỏ kích thích sự ngon miệng). Vì thế, hãy chọn chén đĩa, khăn trải bàn và sơn tường bếp màu xanh dương để giúp kìm hãm cơn đói bụng.

Đừng ăn trong bộ đồ pyjamas
Thủ phạm không hẳn là bộ đồ pyjamas, nhưng ăn uống trong tình trạng quần áo rộng rãi như bộ pyjamas có thể dẫn đến việc ăn nhiều hơn. Đó là lý do quần áo rộng khiến bạn có ảo giác rằng bạn đang mảnh mai và khiến bạn ít chú ý tới hình dáng của mình.
Dù vậy, người ta cũng không khuyến khích mặc quần áo bó cứng không thoải mái để ăn. Đúng nhất là hãy mặc các bộ quần áo ôm vừa vào người để khiến bạn có ý thức hơn về cơ thể và cũng là cách để chỉ ra lượng chất béo mất đi hay tăng thêm sau mỗi giai đoạn bạn bước lên bàn cân để đo cân nặng.

Đăng ký tài khoản facebook
Nếu bạn chưa có tài khoản facebook, các nhà nghiên cứu gợi ý bạn nên đăng ký một tài khoản ở trang này để giúp bạn giảm cân.
Các mối nguy hiểm thường xuyên về việc bị tag trong các tấm hình và những ngày “bé bự” bị trưng ra cho bàn dân thiên hạ thấy trên các trang mạng xã hội sẽ là một mẹo giảm cân hiệu quả cho nhiều người. Thực ra, một nghiên cứu về các hình ảnh trên Facebook nhận thấy rằng không thể chui vào một cái váy ưa thích chính là động lực hàng đầu khiến nhiều người quyết tâm giảm cân.

Trả bằng tiền mặt
Theo một nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu ở Đại học Cornell và Binghamton, thẻ tín dụng có thể khiến bạn béo lên, vì người ta có thể mua những thức ăn “tội lỗi” – những thứ có khuynh hướng bị mua trong lúc bốc đồng nhất thời nào đó. Vì thế, để giữ cho vòng eo thon gọn, hãy rút tiền mặt vừa đủ xài và để thẻ tín dụng ở nhà để không chi tiêu quá mức.

Ngửi mùi vani
Sự thèm đường phá hoại chế độ ăn kiêng của bạn? Vậy thì một ít vani có thể giúp bạn giữ vòng eo thon thả. Một nghiên cứu tại bệnh viện St George, phía nam London đã nhận thấy rằng đặt các miếng có mùi thơm vani ở mu bàn tay của những người tham gia thử nghiệm đã giúp giảm đáng kể sự thèm các thức ăn thức uống ngọt. Từ đó người ta kết luận rằng mùi thơm của vani có thể giúp ngăn chặn sự thèm ngọt của con người.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM