Mẹo giảm calo

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Đốt Mỡ Supplement Depot CLA

Bạn có thể áp dụng một số 'tuyệt chiêu' hiệu quả bên dưới để không nạp quá nhiều calo vào cơ thể trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Uống nước thay cho các loại thức uống khác: Thay vì uống 250ml sinh tố hay 1 lon nước ngọt khoảng 330ml, bạn hãy uống 250ml nước. Mỗi ngày chỉ cần uống nước thay thế 2 lần.

Giảm được: 286 calo

Ăn món nướng thay vì các món chiên: Các món ăn như cánh gà, khoai tây không chỉ giữ được mùi vị khi nướng mà còn giúp bạn giảm được 100 đến 300 calo cho mỗi phần.

Giảm được: 300 calo

Thông minh hơn khi đi hộp đêm: Uống 2 ly rượu vang đỏ thay vì 2 ly Pina colada. Ngoài ra, bạn cũng không nên đụng tới các loại đậu mà quán phục vụ vì chúng chứa khoảng 44 calo.

Giảm được: 400 calo

Ăn đồ ngọt có nguồn gốc từ thiên nhiên: Khi dùng món tráng miệng, bạn nên ăn một quả táo lớn với ít sữa chua, thêm vào 1 muỗng cà-phê quế thay vì miếng bánh táo với một ly kem vani.

Giảm được: 414 calo

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM