Giảm cân hiệu quả nhờ cách ăn uống

Giảm Cân Từ Thành Phần Đốt Mỡ Tự Nhiên CLA

Bạn thấy mình thật vất vả mới giữ nổi khẩu phần ăn trong tầm kiểm soát? Có vài cách đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt phần kilojoule thừa ra khỏi lượng thức ăn hằng ngày và giảm cân hiệu quả.

Tránh ăn trực tiếp từ gói hoặc hộp lớn

Bất kể hộp thực phẩm chứa bao nhiêu phần ăn, dường như chúng ta có khuynh hướng liên tục ăn cho đến lúc cạn hộp. Bạn nên trút một phần ăn vào đĩa hoặc chén và chỉ ăn đúng khẩu phần.

Thu nhỏ chén/đĩa

Nếu dùng chén/đĩa nhỏ hơn, bạn sẽ cho thức ăn vào đó ít hơn và vì vậy cũng ăn ít đi.

Ăn chậm và nhấm nháp từng miếng

Ăn một bữa cơm thật nhanh (chưa tới 20-30 phút) thường dẫn tới hậu quả ăn quá mức và thấy no đến tức bụng sau đó. Ăn chậm rãi giúp chúng cảm nhận được cơn no khi đang ăn và cách đó giúp chúng ta tiêu thụ chỉ những gì cơ thể cần để thấy hài lòng.

Lấy đồ ăn một nửa so với khẩu phần thường ăn, thay vì chất đầy chén/đĩa

Điều này giúp bạn chú tâm nhiều hơn vào những dấu hiệu bên trong cơ thể liên quan đến cảm giác no nê và ít nạp vào cơ thể những lượng thức ăn lớn chỉ vì chúng nằm trong chén/đĩa của bạn vì vậy bạn sẽ có chế độ ăn giảm cân hiệu quả.

Cân nhắc về thức uống

Thức uống giàu năng lượng như nước ép hỗn hợp, đồ uống tăng năng lượng, nước ngọt có ga, cà phê và rượu bổ sung năng lượng theo cùng một cách thức như thức ăn rắn. Vì vậy, tốt hơn bạn nên tập trung uống nước và đổi nước ngọt thành lựa chọn nào đó ít kilojoule hơn chẳng hạn như trà không đường thì sẽ giảm cân hiệu quả.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM