Cách chọn món hợp lý khi ăn kiêng

Giảm Cân Từ Thành Phần Đốt Mỡ Tự Nhiên CLA

Khi ăn kiêng - Nếu phải ăn thức ăn nhanh thì giữa một miếng pizza và một cái bánh hamburger, tôi nên ăn cái nào?

Đối với ăn kiêng - Chuyên gia về giảm cân Charlene Giovanelli-Nicolson sống tại Durban cho biết. “Một miếng pizza thông thường như margarita có khoảng 250 ~ 270 kJ.” Một bánh hamburger có khoảng trên 400kj và nếu bạn bỏ thêm sốt và pho-mát thì lượng kj sẽ tăng cao hơn nữa. Như vậy chúng ta phải chọn như thế nào đây? Số lượng kJ chính là điều bạn quan tâm, đặc biệt là các chất béo bão hòa, một chất không có lợi cho tim mạch. “Nếu bạn có ý định ăn hơn 1 miếng pizza, hãy chọn 1 cái hamburger, ít KJ hơn”

Tôi cố ăn trái cây khi thèm ăn vặt, nhưng tôi thể là sau khi ăn xong một quả táo, tôi thấy còn đói hơn. Có phải do tôi tưởng tượng không?

Chuyên gia giảm cân Lila Bruk ở Joburg cho biết “Có một vài lý do để giải thích cho điều này. Khi ăn vặt, cơ thể bạn bắt đầu vận hành, khiến bạn cảm thấy đói bụng hơn vào giờ thường ăn vặt.” Nó cũng có thể liên quan đến thời điểm trong ngày khi bạn ăn. Nếu bạn ăn vào giữa trưa, có thể bạn sẽ cần ăn nhiều thêm, giống như bánh cracker lúa mạnh và bánh phô-mai đã gạn kem. “Những món này sẽ tốt hơn là bạn chỉ ăn trái cây, vì vậy, bạn hãy ăn táo vào giữa buổi sáng, khi bạn không đói lắm sẽ hợp lý hơn," Bruk khuyên. Một lý do khác là do tâm lí khi bạn thấy trái cây không hấp dẫn. Trong trường hợp này, hãy thử nấu hay nước táo lên rồi trộn với yoghurt, bạn sẽ thấy ngon miệng hơn nhiều.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM