Những cách ăn kiêng tại công sở

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Đốt Mỡ Supplement Depot CLA

Bạn là nhân viên công sở bạn hãy lưu ý những điều sau đây về vấn đề ăn kiêng nhé !

Thật khó mà ăn kiêng khi những nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 1/3 nhân viên công sở ăn sáng ngay bên cạnh bàn phím, khoảng 2/3 nhai trệu trạo bữa trưa tại văn phòng và cứ 10 người thì có 9 người ăn vội vàng trong khi làm việc.

Dù bạn thường xuyên làm việc tại văn phòng hay chạy ra ngoài, thế giới công sở dường như sắp biến thành một nhà bếp khổng lồ. Lý do chính phải chăng nằm ở chỗ chúng ta ăn quá nhiều? Không đâu, nguyên nhân nằm ở cơn đói.

“Hầu hết thức ăn công sở đều không làm người ta vừa ý”, chuyên gia dinh dưỡng Collen Pierre, Úc nói. “Cà phê, bánh ngọt, bánh bao có thể cung cấp năng lượng tạm thời cho bạn, nhưng sau vài giờ bạn lại đói meo”.

Vài mẹo nhỏ bên dưới có thể giúp bạn phá vỡ mô hình các phần ăn nhanh giàu kJ:
Bữa sáng
Nếu không có thời gian ăn tại nhà, bạn nên đem theo vài gói yến mạch không đường đến nơi làm việc. Ăn món này cùng sữa chua ít béo để bổ sung protein và chất ngọt.
Đổi nước cam thành cam nguyên trái để nạp nhiều chất xơ hơn và còn cắt giảm được 250kJ. Nếu ăn ngũ cốc, bạn nên lấy thức ăn khỏi hộp bằng tách nhỏ chứ đừng trút ra tô.

Bữa trưa
Thay vì làm nhiều việc cùng lúc, hãy cho bản thân 15 đến 20 phút để tập trung vào bữa trưa. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn, no nê hơn và ít bị quyến rũ trước những món ngọt sau đó.

Bữa xế
Cất sữa chua ít béo mà bạn thích ăn trong tủ lạnh của văn phòng để canxi giúp bạn đốt cháy chất béo. Bạn cũng có thể dùng salad trái cây để phục vụ cơn thèm ăn trong bữa xế.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM