Duy trì động lực tập thể dục

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Đốt Mỡ Supplement Depot CLA

Động lực có thể vụt tắt dễ dàng. Đừng để 1 ngày không tập thể dục mở đầu cho một chuỗi ngày nghỉ ngơi lười biếng, bạn nhé.

Một tối bạn bận không đến học lớp boxing được, bạn sẽ dễ mất động lực tập tập và tối hôm sau bạn muốn cúp luôn… Sau đó bạn tự nhủ sao không nghỉ luôn nguyên tuần? “Chúng ta đang sống trong một xã hội cầu toàn, nơi mọi ý nghĩ luôn được tất hoặc không có gì,” Morgan nói. “Nghỉ một bữa tập có thể biến thành bước thụt lùi làm bạn khó quay lại với lịch tập”. Nghỉ xả hơi cũng làm bạn tiếc trạng thái ngồi và không muốn đứng dậy. Morgan khẳng định: “Khi cố gắng thích nghi với sự tập luyện mới, gián đoạn sẽ làm bạn muốn quay lại lối sống dễ chịu và quen thuộc trước đây”. Để đi đúng lịch trình, bạn cần linh hoạt hơn trong định nghĩa về thể dục.

Tập thể dục không có nghĩa là tập hàng tiếng đồng hồ”, chuyên viên Sylvie Tran Melo, trung tâm thể dục Cresent Wellness, Phú Mỹ Hưng, TP. HCM cho biết. “Bạn có thể tập bài tập ngắn, nhẹ nhàng, thậm chí chỉ 15 phút cũng thực sự có ích”.

Hãy tập thể dục với bài tập dễ dàng hơn bằng cách để sẵn những bộ đồ thể dục và giày thể thao trong xe ô tô hoặc trong văn phòng làm việc, hay để DVD thể dục, bộ tạ tay tại nhà để biến phòng khách thành phòng tập tạm thời khi bạn không thể đến phòng tập gym.

Nếu bạn quá bận rộn, không thể có 15 phút tập luyện, đừng lo! Sylvie mỉm cười tiết lộ: “Trong kế hoạch của bạn, điều thật sự làm nên sự khác biệt chính là những gì bạn làm nhiều nhất, chứ không phải điều bạn muốn làm”. Hãy yên tâm và không ngừng tập thể dục.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM