Món ăn vặt tốt cho bạn

Một trong những điều khó khăn nhất khi ăn kiêng là cảm giác thèm ăn. Chỉ cần một phút mủi lòng là bạn có thể làm hỏng hết quá trình kiêng cữ trong suốt một tháng. Tuy nhiên, có những cách rất hay để bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của cơ thể trong cơn nghiện ăn vặt mà vẫn có thể giảm cân. Điều đó phụ thuộc vào thủ thuật với những món ăn vặt.

Thành phần món ăn vặt này bao gồm:

  • 1 tách hạnh nhân
  • 1 tách quả hồ đào
  • 1/3 tách yến mạch
  • 2 muỗng cafe mật ong
  • ½ muỗng quế
  • 1 tách nho/dâu khô
  • 1 tách đào khô cắt nhỏ

Bạn hãy nhớ thành phần của những món ăn vặt này nhé, khi nào có thời gian hãy thử làm.

Cách thực hiện
Bạn bật lò nướng lên 180 độ C. Cho các loại hạt và yến mạch vào tô và trôn nhẹ với một ít dầu oliu. Cho vào 1 muỗng cafe mật ong và trộn với quế. Sau đó dàn đều hỗn hợp ra mặt phẳng rồi nướng trong lò từ 10 đến 15 phút, thỉnh thoảng lật mặt lại món ăn vặt này lại.

Khi hỗn hợp đã nguội, bạn cho thêm một muỗng mật ong và trái cây khô lên trên món ăn vặt này.

Chúc bạn thành công!

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM