Cách uống sữa bò hiệu quả

Việc uống sữa bò tươi kết hợp chế độ ăn uống cân bằng cũng đủ giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn và thai nhi mà không lo tăng lượng calorie dung nạp.

Chuyên gia dinh dưỡng Sylvie Nguyễn của bệnh viện FV, TP. HCM, cho biết: “Đây là loại sữa bò được pha thêm các thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho quá trình mang thai như các vitamin A, D và B9, khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, các a-xít béo cần thiết hay còn gọi là DHA”. Điều đó cho thấy sữa bột công thức có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, các loại sữa đó thường chứa đường nên cung cấp nhiều calorie hơn loại sữa bò tươi đến 1,5 lần. Vì lý do này, bạn không nên uống nhiều hơn 1 ly 200ml mỗi ngày vì việc đó có thể dẫn đến tình trạng tăng cân và bệnh tiểu đường khi mang thai. Việc uống sữa bò tươi kết hợp chế độ ăn uống cân bằng cũng đủ giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn và thai nhi mà không lo tăng lượng calorie dung nạp.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM