Cách ăn kiêng cho dân công sở

Thật khó mà duy trì chế độ ăn kiêng tại nơi làm việc, khi lịch họp triền miên đeo bám và thức ăn vặt của đồng nghiệp luôn sẵn sàng khiến bạn lung lay.

Sau đây là một vài bí quyết có thể giúp bạn kiên định với chế độ ăn kiêng của mình:

  • Đặt một chai nước lên bàn làm việc thay cho chiếc ly. Điều này đảm bảo bạn sẽ uống nhiều nước hơn và uống thường xuyên hơn.
  • Mang theo một túi trái cây đi làm mỗi tuần. Đặt nó vào tủ lạnh và bất cứ lúc nào muốn ăn vặt, lựa chọn lành mạnh như trái cây sẽ luôn sẵn sàng chờ bạn. Nếu văn phòng không có tủ lạnh, vậy bạn hãy cho một ít trái cây vào phần cơm hộp mang đến công sở.
  • Chọn mua túi giữ nhiệt có chất lượng tốt. Như vậy, bạn có thể mang theo những phần ăn đầy dinh dưỡng đến văn phòng.
  • Nếu bạn phải tham gia các cuộc họp có kèm ăn uống, hãy cố gắng chỉ “ăn sơ”, nghĩa là nếm qua một chút những gì được dọn lên và tập trung “tấn công” rau xanh.
Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM