Bài tập tại chỗ giúp bạn thoải mái và có dáng đẹp

Săn cơ giảm mỡ thiêu đốt ánh nhìn

Bài tập tại chỗ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi chân, cặp đùi săn chắc, đôi tay thon nhỏ. Ngoài ra, bài tập tại chỗ này còn giúp bạn thư thái sau ngày làm việc, học tâp vất vả.

Bước đầu tiên chân phải soải ra sau, bàn chân để ngang. Đầu gối chân trái hơi khuỵu xuống, bàn chân để thẳng.

Hai lòng bàn tay úp vào nhau, ngón tay hướng thẳng, để trước ngực (xem hình). Mắt hướng thẳng. Với động tác này giữ hơi thở đều đặn, tự nhiên.

Sau đó, hít thở sâu, từ từ hướng tay ra phía trước, sao cho tay để song song với mặt sàn.

Tiếp theo, nhẹ nhàng quay tay, sao cho tay phải giơ lên cao, ngón tay duỗi thẳng, sao cho thẳng với vai. Tay trái để xuống sàn, cạnh bàn chân trái. Mặt nhìn theo hướng của tay phải.

bai-tap-2
Lưu ý:

Bài tập này bạn tập mỗi ngày 3- 4 lần. Mỗi động tác duy trì 5 giây. Hãy kiên trì với việc tập luyện những động tác này bạn sẽ có một sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM