Cho sức khỏe dẻo dai

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Có những thứ rất đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được để chăm sóc sức khỏe của mình.

Hỏi: Nước có mùi vị liệu tốt hơn nước trắng không? Minh Trúc, TP. HCM

Đáp: Không hề. Dù hương vị thơm ngon, nhưng nồng độ và lượng chất trong nước rất nhỏ, không lợi ích gì cho sức khỏe. Một số nhãn nước thêm chất tạo ngọt cho ngon miệng, nhưng điều này cần tránh. Dù sao, nước tự nhiên không đường vẫn tốt hơn vì khiến bạn uống nhiều hơn. Lựa chọn tốt hơn vẫn là trà xanh đá không caffeine, không những tốt cho sức khỏe mà còn gia tăng quá trình trao đổi chất của bạn.

Hỏi: Mỗi lần tập thể dục xong tôi đều thấy đói. Làm sao để  ăn nhiều hơn năng lượng được giải phóng? Vân  Anh, Q. 9, TP. HCM

Luyện tập nhiều khiến ta thèm ăn hơn. Khi chảy mồ hôi, cơ thể kích thích hormone gây đói làm mình muốn ăn. Giải pháp ư? Nạp năng lượng vừa đủ trước lúc tập để không đói cồn cào và đến bữa ăn kế bạn không ăn bù. Bữa ăn nhẹ lý tưởng trước khi tập khoảng 150 calories gồm protein và carbon, ví dụ ăn táo trước giờ tập một tiếng. Nếu không khả quan, thử chuyển giờ tập lên trước bữa ăn nhẹ. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM