Cách chọn áo ngực thể thao

Săn cơ giảm mỡ thiêu đốt ánh nhìn

Một trong những bí quyết chọn áo ngực thể thao chính là tìm loại áo có những đường may dằn xung quanh bầu ngực.

  • Chọn loại áo ngực có thể ôm gọn ngực sao cho 2 bầu ngực không chạm nhau. Nhờ vậy, áo sẽ hỗ trợ ngực tốt hơn so với các loại áo ngực khác.
  • Tìm áo ngực thể thao có nhiều kích cỡ khác nhau bằng cách thử trực tiếp, không nên phụ thuộc vào size.
  • Chọn loại áo ngực có những đường may dằn xung quanh bầu ngực. Những đường may này nên nằm ở lớp trong của áo, chúng vừa nâng đỡ được bầu ngực, vừa không để lộ những đường gồ ghề khi bạn mặc áo thun ôm.
  • Chọn loại áo được làm bằng chất liệu vải có có khả năng thấm hút tốt để giảm thiểu sự cọ xát với da bạn.
  • Bạn nên mua nhiều loại áo ngực thể thao khác nhau. Khi không biết phải dung loại nào, bạn nên chọn loại áo ngực hỗ trợ tập luyện cường độ cao cho các môn thể thao nhẹ nhàng. Không làm ngược lại nguyên tắc này nhé!
  • Bạn có thể nhờ các cô bán hàng của các cửa hàng đồ lót giúp bạn thử áo ngực và nhận xét.
  • Khi thử, bạn nên nhảy lên, vung cánh tay và di chuyển khắp nơi. Nếu chiếc áo ngực bạn mặc bị lệch, cọ xát vào da, tuột xuống, làm bạn khó thở, bạn không nên mua nó. Ngoài ra, nó phải vừa vặn với ngực khi bạn cài nấc đầu tiên ngoài cùng bởi vì sau một thời gian sử dụng, áo sẽ bị giãn ra.
  • Sử dụng luân phiên những chiếc áo ngực nhờ đó, bạn có thể dùng mỗi chiếc ít nhất 1 năm.
Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM