Uống nhiều rượu bổ dương có thể bị liệt dương

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Để tăng sức mạnh đàn ông, rất nhiều đàn ông đã tìm đến các loại rượu bổ dương. Theo khuyến cáo của các bác sĩ nam khoa, các quí ông uống nhiều rượu bổ dương sẽ có nguy cơ liệt dương.

Rượu bổ dương thường là những loại rượu được ngâm với nhiều loại thảo dược, hay các loài động vật như: dâm dương hoắc, ba kích, đỗ trọng, kỉ tử, bìm bịp, cá ngựa, nhung hươu, rắn hổ mang, ong đất, tằm…

Để tăng sức mạnh đàn ông, rất nhiều đàn ông đã tìm đến các loại rượu bổ dương.

Theo quan niệm đó là những thứ thuốc cứu cánh cho đấng mày râu vì các loại thảo dược, động vật ngâm với rượu có chứa hàm lượng cao loại acit amin tên là Arginin. Chất này được hấp thụ và chuyển hóa trong cơ thể sẽ sinh ra một chất là No, có tác dụng giãn mạch dương vật và gây cương. Khi nam giới sử dụng một lượng ít rượu loại này sẽ tăng tự tin và hào hứng.

Tuy nhiên khi uống quá nhiều rượu nồng độ cao sẽ gây ức chế khiến người ta không làm chủ được tinh thần, hành động và gây ngủ. Hơn nữa uống rượu thường xuyên với nồng độ cao còn làm tổn thương gan, thần kinh, dễ làm xơ hóa các cấu trúc vật hang và vật xốp là nền tảng cơ bản của hoạt động cao và có thể bị liệt dương.

Vì thế sẽ gây nên tác dụng ngược lại - đó là tình trạng yếu sinh lí, bất lực giảm trí nhớ, giảm hưng phấn, giảm khoái cảm tình dục… Đó chính là lí do mà nhiều quí ông mặc dù uống rất nhiều rượu bổ dương xịn nhưng vẫn bị liệt dương. Bởi vậy, các bác sĩ khuyên rằng các quí ông chỉ nên uống một chén rượu nhỏ trước khi đi ngủ.

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.