Tự chữa chữa chứng nghiện sex

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Nghiện sex cũng như nghiện rượu và thuốc lá đó là quá liều bao giờ cũng không tốt. Cần chữa chứng nghiện sex kịp thời để tránh những tổn thương đến sức khỏe sinh sản.

Các dấu hiệu của nghiện sex

  • Quấy rối tình dục người khác
  • Thủ dâm thương xuyên
  • Quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày
  • Những hình ảnh về quan hệ tình dục luôn xuất hiện trong đầu
  • Thích xem các hình ảnh hoặc video mang tính khiêu dâm

Phương cách chữa chứng nghiện sex

Về ăn uống

Tăng cường các loại rau quả có tính mát, thanh nhiệt, hạ hỏa, an thần và cần hạn chế những thực phẩm có tác dụng kích thích như: đuôi bò, cật heo, lòng đỏ trứng gà, thịt chó, dê, bò, hành, hẹ sống...

Chấp nhận thực tế

chua chung nghien sex

Chấp nhận thực tế rằng mình là người nghiện sex thật không dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên những cảm xúc như cảm giác mình tội lỗi, ăn năn rồi lúng túng, xấu hổ sẽ giúp bạn có thêm động lực để từ bỏ nó. Còn nếu bạn phủ nhận những hành động của chính mình thì đó là lúc bạn cần được giúp đỡ từ người khác.

Tập thể dục

Tập thể dục hằng ngày giúp cơ thể vận động, khỏe mạnh, trí não được minh mẫn, sáng suốt và bạn cũng sẽ quên đi những ham muốn tình dục bên trong mình.

Cần quyết tâm, kiên trì

Một điều không thể thiếu trong quá trình chữa chứng nghiện sex là bạn phải có quyết tâm và kiên trì. Đừng để những cố gắng của bạn trở thành vô nghĩa, tình trạng nghiện sex của bạn nặng thêm.

Tránh xa các sách báo, tranh ảnh khiêu dâm

chua chung nghien sex

Những hình ảnh mang tính chất khiêu dâm sẽ khiến tình trạng nghiện sex của bạn nặng nề thêm. Những hình ảnh khiêu dâm sẽ khiếm ham muốn về sex của bạn trổi dậy, thúc dục bạn phải tìm cách để giải quyết nó. Thay vào đó, bạn có thể mua những cuốn sách nói về các hoạt động giải trí lành mạnh.

Tránh xa stress

Mỗi khi gặp stress thì căn bệnh nghiện sex càng nặng, và ngược lại nếu nghiện sex nặng thì càng stress nặng hơn. Do đó cần có một chế độ làm việc khoa học và bạn phải học cách đối mặt với những áp lực, bỏ qua những việc nhỏ ảnh hưởng đến bạn, nhất định bạn sẽ có cảm giác tốt hơn. Cuối cùng, nghiện sex không có gì là tội lỗi, nếu như bạn đã có gia đình, hãy chia sẻ với người bạn đời của bạn. Khi hai người cùng nhau tìm cách giải quyết để chữa bệnh nghiện sex thì lúc nào cũng có kết quả tốt hơn là một người.