Tại sao tôi thủ dâm lại đạt cực khoái hơn khi gần vợ?

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Tôi không phải là một gã bệnh hoạn suốt ngày làm cái việc tự sướng ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi chỉ đạt khoái cảm khi thủ dâm, mà khi gần gũi vợ tôi là một kẻ “trả bài” đúng nghĩa.

Năm nay tôi 35 tuổi, vợ chồng tôi có 2 con và cuộc sống chăn gối vẫn bình thường. Vợ tôi không hề hay biết rằng tôi chưa một lần lên đỉnh khi gần gũi cô ấy. Những lần vợ công tác xa nhà triền miên tôi vẫn thường giải quyết một mình và tôi nhận thấy thực sự “khoái” hơn là với vợ. Và cũng không biết rằng tôi thường xuyên thủ dâm.

Liệu tôi có mắc bệnh không khi vẫn tiếp tục tình trạng này. Tôi đang vô cùng xấu hổ với vợ những cũng không biết nên làm thế nào?

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ Giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn trả lời:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc “tự giải quyết” nhất là ở nam giới như nhu cầu tình dục cao hơn bạn đời vì vậy bạn đời không thỏa mãn được nên buộc phải dẫn đến việc thủ dâm. Việc thủ dâm là chuyện khá bình thường, tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài rất có thể đây là một bệnh tình dục.

Về việc bạn không tìm được khoái cảm khi gần gũi vợ có thể do âm đạo của vợ không thể ôm được dương vật khiến mất dần cảm giác. Ngược lại việc thủ dâm nhất là bằng tay sẽ khiến bàn tay bạn ôm chặt lấy dương vật kích thích được dương vật giúp bạn đạt đỉnh. Cũng có thể vì lúc giao bạn vợ chồng bạn chỉ sử dụng những tư thế truyển thống, không đổi mới phòng the.

Bạn nên bỏ qua nỗi mặc cảm để trao đổi với bạn tình của mình để tìm ra nguyên nhân từ đó tìm được nhịp điệu trong đời sống vợ chồng.