Tại sao tôi thủ dâm lại đạt cực khoái hơn khi gần vợ?

Tôi không phải là một gã bệnh hoạn suốt ngày làm cái việc tự sướng ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi chỉ đạt khoái cảm khi thủ dâm, mà khi gần gũi vợ tôi là một kẻ “trả bài” đúng nghĩa.

Năm nay tôi 35 tuổi, vợ chồng tôi có 2 con và cuộc sống chăn gối vẫn bình thường. Vợ tôi không hề hay biết rằng tôi chưa một lần lên đỉnh khi gần gũi cô ấy. Những lần vợ công tác xa nhà triền miên tôi vẫn thường giải quyết một mình và tôi nhận thấy thực sự “khoái” hơn là với vợ. Và cũng không biết rằng tôi thường xuyên thủ dâm.

Liệu tôi có mắc bệnh không khi vẫn tiếp tục tình trạng này. Tôi đang vô cùng xấu hổ với vợ những cũng không biết nên làm thế nào?

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ Giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn trả lời:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc “tự giải quyết” nhất là ở nam giới như nhu cầu tình dục cao hơn bạn đời vì vậy bạn đời không thỏa mãn được nên buộc phải dẫn đến việc thủ dâm. Việc thủ dâm là chuyện khá bình thường, tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài rất có thể đây là một bệnh tình dục.

Về việc bạn không tìm được khoái cảm khi gần gũi vợ có thể do âm đạo của vợ không thể ôm được dương vật khiến mất dần cảm giác. Ngược lại việc thủ dâm nhất là bằng tay sẽ khiến bàn tay bạn ôm chặt lấy dương vật kích thích được dương vật giúp bạn đạt đỉnh. Cũng có thể vì lúc giao bạn vợ chồng bạn chỉ sử dụng những tư thế truyển thống, không đổi mới phòng the.

Bạn nên bỏ qua nỗi mặc cảm để trao đổi với bạn tình của mình để tìm ra nguyên nhân từ đó tìm được nhịp điệu trong đời sống vợ chồng.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM