Những cách thể hiện tình yêu khiến chàng nhớ mãi

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Tình yêu - Những cách thể hiện lời yêu khiến chàng nhớ mãi !

1/ LỜI NÓI TỪ TIM TÌNH YÊU
Khi ta nói tình yêu đó là lời nói gồm cả cảm xúc và trách nhiệm, được nén chặt trong đó là sự hiểu biết, tình thương. bày tỏ những lời yêu thương với người ấy, nếu nói không đúng cách, lời yêu cũng thành vô nghĩa.
Khi có sự chênh lệch giữa lời nói, giọng nói và ngôn ngữ cử chỉ, chúng sẽ không đáng tin. Làm thế nào để ngôn từ, giọng nói, ngôn ngữ cử chỉ cân xứng với nhau? Câu trả lời là hãy chân thực!

2/ NÓI LỜI YÊU QUA HÀNH ĐỘNG
Một ý tưởng lãng mạn cho bạn: Hãy mua cho người yêu 11 bông hồng thật và 1 bông hồng vải.
Đặt đóa hồng nhân tạo vào giữa bó hoa, sau đó viết trên tấm thiệp: “Em sẽ yêu anh đến khi đóa hoa cuối cùng phai tàn”. Ý tưởng “tình tính tang” này của bạn sẽ khiến chàng sướng tê người.
Ngoài ra, còn cả nghìn cách khác đang chờ bạn tha hồ sáng tạo đấy.

3/ YÊU LÀ HỖ TRỢ
Yêu không phải là tìm người để thỏa mãn mọi điều kiện mình muốn mà là có nhau. Hai người yêu nhau cần phải biết những điểm mạnh yếu, biết chấp nhận, nhưng không chịu đựng nhau. Cách người ấy giúp bạn cảm nhận về bản thân mình bằng sự khuyến khích động viên, thừa nhận, tôn trọng và ngợi khen sẽ làm cho bạn cảm nhận được tận cùng của hạnh phúc.

4/ THU GIỌNG GỢI TÌNH CỦA BẠN VÀO CD
Một giọng nói nũng nịu, ngọt ngào sẽ khiến cường độ ham muốn của chàng tăng cao đấy.  Bạn có thể chọn một bản nhạc tình cảm gửi cho chàng, mở đầu bài hát là giọng bạn nói lời yêu với chàng. Bạn có thể gửi tặng anh ấy món quà đặc biệt này mà không cần phải nhân dịp nào cả. Khuyến cáo người bạn yêu không nên vừa lái xe, vừa nghe nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.

Tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn và gia đình mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất khó. Vì vậy, một giải pháp an toàn và tiện lợi hơn chính là bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng.

Kênh Sức Khoẻ gợi ý cho bạn iFitness.vn - Nhà cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Uy Tín - Chính Hãng hàng đầu Việt Nam. Giúp bạn yên tâm lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng Hoặc Click vào đây để được tư vấn sản phẩm dình dưỡng phù hợp với nhu cầu và sức khoẻ của bạn.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM