Những cách thể hiện tình yêu khiến chàng nhớ mãi

Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Sophon Pill 240 Viên

Tình yêu - Những cách thể hiện lời yêu khiến chàng nhớ mãi !

1/ LỜI NÓI TỪ TIM TÌNH YÊU
Khi ta nói tình yêu đó là lời nói gồm cả cảm xúc và trách nhiệm, được nén chặt trong đó là sự hiểu biết, tình thương. bày tỏ những lời yêu thương với người ấy, nếu nói không đúng cách, lời yêu cũng thành vô nghĩa.
Khi có sự chênh lệch giữa lời nói, giọng nói và ngôn ngữ cử chỉ, chúng sẽ không đáng tin. Làm thế nào để ngôn từ, giọng nói, ngôn ngữ cử chỉ cân xứng với nhau? Câu trả lời là hãy chân thực!

2/ NÓI LỜI YÊU QUA HÀNH ĐỘNG
Một ý tưởng lãng mạn cho bạn: Hãy mua cho người yêu 11 bông hồng thật và 1 bông hồng vải.
Đặt đóa hồng nhân tạo vào giữa bó hoa, sau đó viết trên tấm thiệp: “Em sẽ yêu anh đến khi đóa hoa cuối cùng phai tàn”. Ý tưởng “tình tính tang” này của bạn sẽ khiến chàng sướng tê người.
Ngoài ra, còn cả nghìn cách khác đang chờ bạn tha hồ sáng tạo đấy.

3/ YÊU LÀ HỖ TRỢ
Yêu không phải là tìm người để thỏa mãn mọi điều kiện mình muốn mà là có nhau. Hai người yêu nhau cần phải biết những điểm mạnh yếu, biết chấp nhận, nhưng không chịu đựng nhau. Cách người ấy giúp bạn cảm nhận về bản thân mình bằng sự khuyến khích động viên, thừa nhận, tôn trọng và ngợi khen sẽ làm cho bạn cảm nhận được tận cùng của hạnh phúc.

4/ THU GIỌNG GỢI TÌNH CỦA BẠN VÀO CD
Một giọng nói nũng nịu, ngọt ngào sẽ khiến cường độ ham muốn của chàng tăng cao đấy.  Bạn có thể chọn một bản nhạc tình cảm gửi cho chàng, mở đầu bài hát là giọng bạn nói lời yêu với chàng. Bạn có thể gửi tặng anh ấy món quà đặc biệt này mà không cần phải nhân dịp nào cả. Khuyến cáo người bạn yêu không nên vừa lái xe, vừa nghe nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm về sức khỏe nam giới hay sức khỏe đời sống.